Trang chủ » Hợp tác quốc tế » Bệnh viện Nhi Trung ương làm việc với Giáo sư trường Đại học Turku, Phần Lan

Bệnh viện Nhi Trung ương làm việc với Giáo sư trường Đại học Turku, Phần Lan

Sáng 28/2, Bệnh viện Nhi Trung ương đã có buổi làm việc với Giáo sư Andre Sourander – Khoa Tâm thần trẻ em, Trường Đại học Turku, Phần Lan.

Tại buổi làm việc, các bác sĩ khoa Tâm thần đã trao đổi về việc khảo sát sức khỏe tâm thần ở trẻ vị thành niên từ lớp 7 đến lớp 9 tại Hà Nội. Hai bên cũng đã đi đến thống nhất bộ câu hỏi nghiên cứu được đánh giá trên 2000 học sinh tại các trường công lập trên địa bàn Hà Nội. Dự kiến sẽ có số liệu thô vào tháng 10/2014.

Sau đó, PGS.TS Lê Thanh Hải, Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương và Giáo sư Andre Sourander đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.

Được biết, nguồn kinh phí ban đầu sẽ do bệnh viện Nhi Trung ương hỗ trợ.

Ths Thành Ngọc Minh – Trưởng khoa Tâm thần

Chuyên mục: Hợp tác quốc tế