Trang chủ » Hợp tác quốc tế » Công ty TNHH Sanofi Aventis Việt Nam thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Công ty TNHH Sanofi Aventis Việt Nam thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Bà Wee Ling Quek, Tổng Giám đốc ngành hàng Chăm sóc đặc biệt của Sanofi Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam nhân chuyến công tác tới Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương vào ngày 26/08/2022.

Cùng đi với đoàn có Ông Nitin Arora, Giám đốc Dự án Ngành hàng chăm sóc đặc biệt, Sanofi khu vực Châu Á và Châu Phi; Ông Nicholas Lim, Giám đốc y khoa, ngành hàng Chăm sóc đặc biệt, Sanofi Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Tư vấn viên Y khoa, Ngành hàng chăm sóc đặc biệt, Sanofi Việt Nam.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác có PGS. TS Phạm Duy Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, PGS.TS Vũ Chí Dũng- Giám Đốc Trung tâm Nội tiết – Chuyển hoá-  Di truyền và đại diện một số Khoa/Phòng/ Trung tâm  liên quan trong Bệnh viện.

Bà Wee Ling Quek, Tổng Giám đốc ngành hàng Chăm sóc đặc biệt của Sanofi Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam phát biểu tại buổi gặp gỡ

Sanofi là một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với một bề dày di sản nghiên cứu khoa học luôn lấy người bệnh làm trọng tâm. Trong hành trình phát triển của mình, Sanofi đã tiên phong tìm ra các phương pháp điều trị cho nhiều bệnh hiếm… Đồng thời áp dụng phương thức tiếp cận riêng đối với từng khu vực, đem đến cơ hội chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho cộng đồng.

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Sanofi Việt Nam đã có hơn 20 năm đồng hành, hợp tác cùng Bệnh viện trong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ trẻ em, đặc biệt là hỗ trợ cho trẻ em mắc bệnh hiếm như: Bệnh Pompe, Bệnh Mucopolysaccharide (MPS)…. thông qua đó đem đến nhiều lợi ích cho người bệnh.

Tại buổi làm việc, bà Wee Ling Quek chia sẻ: “Thay mặt Công ty TNHH Sanofi Aventis Vietnam (Sanofi) cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Bệnh viện Nhi Trung ương, cũng như sự hỗ trợ quý báu của Bệnh viện đối với hoạt động của Sanofi Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua trong lĩnh vực quản lý các bệnh hiếm”, đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới 2 bên sẽ có thêm nhiều mô hình hợp tác chuyên sâu, hiệu quả, thiết thực và bền vững, nhằm mục tiêu đem đến các thuốc điều trị sớm tới bệnh nhân bệnh hiếm”.

PGS. TS Phạm Duy Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ tại buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, PGS. TS Phạm Duy Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương bày tỏ sự vui mừng trước chuyến thăm và làm việc của bà Bà Wee Ling Quek, Tổng Giám đốc ngành hàng Chăm sóc đặc biệt của Sanofi Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam, cùng các nhân sự cấp cao của Sanofi. Đồng chí Phó Giám đốc Bệnh viên mong muốn trong thời gian tới, 2 bên sẽ thúc đẩy hợp tác chặt chẽ, mạnh mẽ, chuyên sâu và toàn diện hơn về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ trẻ em, đặc biệt là bệnh nhi mắc bệnh hiếm, qua đó góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn để phục vụ sức khỏe trẻ em ngày càng tốt hơn.

Trong chuyến thăm và làm việc lần này tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đoàn công tác của Công ty TNHH Sanofi Aventis Việt Nam đã trực tiếp đến thăm các khoa: Trung tâm Nội tiết – Chuyển hoá – Di truyền và Liệu pháp phân tử, Khoa Hoá sinh và Khoa Di truyền và Sinh học phân tử, Bệnh viện viện Nhi Trung ương.

Đoàn công tác thăm bệnh nhi mắc bệnh hiếm tại Trung tâm Nội tiết – Chuyển hoá – Di truyền và Liệu pháp phân tử, Bênh viện Nhi Trung ương.

Trong không khí thân mật, 2 bên đã chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi những đề xuất về giải pháp nhằm sớm đem các thuốc điều trị bệnh hiếm tới bệnh nhân, cũng như các quy trình quản lý bệnh, điều trị bệnh. Với sự tin tưởng cao, Bệnh viện Nhi Trung ương và Sanofi Việt Nam đã hứa hẹn kí kết thỏa thuận hợp tác (MOU) về các chương trình đào tạo cho nhân viên y tế về chuyên môn, hỗ trợ tham gia hội nghị, các chương trình xét nghiệm và tầm soát bệnh hiếm, Xây dựng hệ thống quản lý và điều trị bệnh hiếm…

Một số hình ảnh tại buổi tiếp đón:

Ông Nitin Arora, Giám đốc Dự án Ngành hàng chăm sóc đặc biệt, Sanofi khu vực Châu Á và Châu Phi

Ông Nicholas Lim, Giám đốc y khoa, ngành hàng Chăm sóc đặc biệt, Sanofi Thái Lan, Malaysia, Singapore và Việt Nam;

PGS.TS Vũ Chí Dũng – Giám đốc Trung tâm Nội tiết- Chuyển hoá – Di truyền và Liệu pháp phân tử

Đoàn công tác tham quan khoa Hoá sinh- Bệnh viện Nhi Trung ương

Đoàn công tác tham quan khoa Di truyền và Sinh học Phân tử – Bệnh viện Nhi Trung ương

Vy Hiếu – Phòng Thông tin điện tử
Ảnh: Lê Hiếu

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hợp tác quốc tế

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

    *** Áp dụng tại Trung tâm Quốc tế ***