Trang chủ » Đào tạo - Nghiên cứu khoa học - Chỉ đạo tuyến » Đào tạo - Chỉ đạo tuyến » Bệnh viện Nhi Trung ương đón tiếp Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực đến tham quan, học tập kinh nghiệm

Bệnh viện Nhi Trung ương đón tiếp Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực đến tham quan, học tập kinh nghiệm

Ngày 14/3/2024, đoàn công tác của Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực do TS. Nguyễn Bảo Uyên - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị làm Trưởng đoàn đã đến tham quan, học tập kinh nghiệm tại Bệnh viện Nhi Trung ương để tiến tới xây dựng Bệnh viện Sản - Nhi Hợp Lực.

Đón tiếp Đoàn về phía Bệnh viện Nhi Trung ương có TS.BS Phan Hữu Phúc – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo một số Khoa, Phòng, Trung tâm trong Bệnh viện.

Mở đầu chương trình, BSCKII Lê Hữu Uyển – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực – Phó Trưởng đoàn công tác cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và thân tình của Bệnh viện Nhi Trung ương, đồng thời báo cáo khái quát một số hoạt động của Hệ thống Y tế Hợp Lực cùng định hướng phát triển chuyên khoa Nhi, tiến tới thành lập Bệnh viện Sản – Nhi Hợp Lực.

Ban lãnh đạo Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực mong muốn được Bệnh viện Nhi Trung ương tư vấn về mô hình hoạt động, công tác tổ chức, hỗ trợ chuyên môn, kỹ thuật và đào tạo nhân lực để có thể triển khai xây dựng Bệnh viện Sản – Nhi với quy mô 500 giường bệnh.

Bác sĩ CKII Lê Hữu Uyển – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực giới thiệu về Hệ thống Y tế Hợp Lực

Đáp lại tình cảm, sự tin tưởng của Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực, TS.BS Phan Hữu Phúc – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương bày tỏ sự vui mừng và vinh dự khi Bệnh viện được chọn làm mô hình thăm quan học tập để triển khai các kế hoạch phát triển Hệ thống Y tế Hợp Lực trong thời gian tới.

Chia sẻ cùng đoàn công tác, TS.BS Phan Hữu Phúc cho biết: Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện chuyên khoa Nhi tuyến cuối trực thuộc Bộ Y tế, với gần như đầy đủ các chuyên ngành về Nhi khoa và là một trong số ít các bệnh viện Nhi trên thế giới có quy mô lên tới 2.000 giường bệnh. Bệnh viện còn là cơ sở đào tạo nhân lực cho ngành Nhi khoa hàng đầu trong cả nước, là cơ sở thực hành chính của nhiều trường đại học, cao đẳng với hàng trăm khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, hàng ngàn lượt học viên tới thực hành hàng năm.

Với đề xuất của Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực, TS.BS Phan Hữu Phúc khẳng định Bệnh viện Nhi Trung ương luôn sẵn sàng hỗ trợ về công tác đào tạo nhân lực, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận hành, tổ chức hoạt động cũng như hỗ trợ chuyên môn, kỹ thuật về Nhi khoa để Bệnh viện Sản – Nhi Hợp Lực sau khi xây dựng có thể hoạt động hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân tỉnh Thanh Hóa và khu vực lân cận.

TS.BS Phan Hữu Phúc khẳng định Bệnh viện Nhi Trung ương sẵn sàng hỗ trợ Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực về Nhi khoa

Buổi trao đổi diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở với những kinh nghiệm bổ ích được chia sẻ từ thực tiễn của hai đơn vị. Đoàn công tác đã trực tiếp đi thăm quan và trao đổi kinh nghiệm tại một số phòng ban chức năng, khu khám bệnh, khu điều trị nội trú của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực đã có buổi giới thiệu về Hệ thống Y tế Hợp Lực, cũng như công tác tuyển dụng của đơn vị tới các học viên là các bác sĩ, điều dưỡng mới tốt nghiệp đang theo học tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ban lãnh đạo Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực làm việc cùng các học viên đang theo học tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Sau sự thành công của buổi làm việc, hai đơn vị đặt kỳ vọng trong thời gian tới sẽ sớm ký kết được các thỏa thuận hợp tác cụ thể nhằm triển khai nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực, qua đó từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em tại Thanh Hóa cũng như các khu vực lân cận.

Phòng Thông tin điện tử – Viện ĐT&NCSKTE

Chuyên mục: Đào tạo - Chỉ đạo tuyến

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em