Trang chủ » Thông báo » Giấy mời tham dự Đại hội Hội phẫu thuật Nhi Việt Nam nhiệm kỳ 2022 – 2027 & Hội nghị khoa học Ngoại Nhi toàn quốc lần thứ XVI

Kính gửi:
– Ban Giám đốc các bệnh viện Nhi, Sản Nhi trên toàn quốc;
– Ban lãnh đạo khoa Nhi các bệnh viện đa khoa;
– Ban lãnh đạo bộ môn nhi các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.

Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp cùng Hội Phẫu thuật Nhi Việt Nam tổ chức Đại hội Hội Phẫu thuật Nhi Việt Nam và Hội nghị Ngoại nhi toàn quốc lần thứ XVI. Chủ đề của Hội nghị là “Từ xâm lấn tối đa đến phẫu thuật xâm lấn tối thiểu”.

• Thời gian dự kiến: Ngày 27 – 28 tháng 05 năm 2022
  • Địa điểm: Bệnh viện Nhi Trung ương – Số 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
  • Hình thức tổ chức: Kết hợp trực tiếp và trực tuyến

Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương trân trọng thông báo và kính mời các nhà khoa học, các cán bộ y tế đăng ký tham dự và báo cáo Hội nghị với các chuyên đề ngoại tiêu hóa, tiết niệu, lồng ngực, gan mật tụy, tim mạch, thần kinh, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt…. Các bài báo có giá trị sẽ được đăng trên Tạp chí Nghiên cứu và Thực hành Nhi khoa của Bệnh viện Nhi Trung ương (Thể lệ đăng bài xin truy cập website https://jprp.vn).

Bài báo cáo xin gửi về email: vaps2022.hn@gmail.com. Hạn cuối nhận bài tóm tắt là 10/04/2022, hạn cuối nhận bài toàn văn là 20/04/2022.

• Quý đại biểu đăng ký tham dự vui lòng quét mã:

Chi tiết xin liên hệ: Phòng Tổng hợp, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Sức khỏe Trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung ương. Điện thoại: 024 6273 8890.

Trân trọng.

Giay moi Dai hoi Hoi Phaut thuat nhi 05-2022_V3-đã nén