Trang chủ » Hợp tác quốc tế » Hành trình “Đạp xe vì trẻ thơ” kết thúc chặng cuối tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Hành trình “Đạp xe vì trẻ thơ” kết thúc chặng cuối tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Chiều 4/5, các tay đua tham gia hành trình “Đạp xe vì trẻ thơ” do Newborns Vietnam tổ chức đã về tới Bệnh viện Nhi Trung ương, kết thúc hành trình 3 ngày đạp xe, vượt 450km từ Sapa về Hà Nội. Đặc biệt, Ngài Gareth Ward, Đại sứ Vương quốc Anh cũng cùng tham gia đạp xe với các cua-rơ.

Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cùng cán bộ Bệnh viện chào đón các cua-rơ kết thúc hành trình “Đạp xe vì trẻ thơ”

Hành trình “Đạp xe vì trẻ thơ” được tổ chức nhằm gây quỹ cho hoạt động từ thiện của tổ chức Newborns Việt Nam – tổ chức đang phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương cùng triển khai các dự án nhằm giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương nói riêng và các bệnh viện khu vực lân cận nói chung, thông qua hoạt động hỗ trợ đào tạo chuyên môn cho các y bác sĩ và cung cấp trang thiết bị chăm sóc y tế.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Lê Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương bày tỏ niềm vui mừng khi được đồng hành cùng Newborns Vietnam chào đón các cua-rơ trong chặng cuối của hành trình lần này. “Đạp xe vì trẻ thơ là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Tôi xin nhiệt liệt chúc mừng và gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty Sidley Austin cũng như các doanh nghiệp quốc tế, Việt Nam tham gia đạp xe với những cống hiến tuyệt vời các bạn trao tặng cho cộng đồng”.– GS Hải cho hay.

Kết thúc hành trình, Ngài Gareth Ward, Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam xúc động chia sẻ: “Tham gia hành trình đạp xe vì trẻ thơ năm nay là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và cũng vô cùng vinh dự đối với tôi. Hy vọng không chỉ dừng lại ở hoạt động lần này, chúng ta sẽ tiếp tục đẩy mạnh tăng cường hợp tác trong đào tạo chuyên sâu lĩnh vực y tế giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, từ đó góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị ngoại giao giữa hai đất nước.”

Sau buổi lễ, các đại biểu cùng các cua rơ cũng đã đi thăm khoa Hồi sức cấp cứu Sơ sinh của Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Gs Lê Thanh Hải – Giám đốc BV chào mừng các các cua-rơ sau chặng hành trình 450km

Ths Trịnh Ngọc Hải – Phó Giám đốc BV động viên các tay đua

Vòng hoa và kỉ niệm chương được trao cho các cua-rơ

Bà Suzanna Lubran – Giám đốc điều hành Newborns Vietnam tặng áo kỉ niệm cho ông Allan Wardrop – Giám đốc công ty Sidley Austin

Giám đốc Bệnh viện Nhi chụp ảnh kỉ niệm cùng Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam

Newborns Vietnam là một tổ chức từ thiện của Anh Quốc được thành lập với mục đích giúp giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh và thúc đẩy công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt tại Việt Nam.

Khánh Chi – Minh Hạnh

 

Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh