Trang chủ » Đào tạo » Hội thảo “Nâng cao năng lực quản lý/ lãnh đạo” cho điều dưỡng trưởng Bệnh Viện Nhi Trung Ương

Ngày 06/6/2011, Ban Quản lí dự án nâng cao nguồn nhân lực Bệnh viện Nhi Trung Ương tổ chức Hội thảo “ Nâng cao năng lực quản lý/lãnh đạo” cho các điều dưỡng, kỹ thuật viên trưởng. Đến dự buổi Hội thảo có đại diện Ban Giám đốc Bệnh Viện, Cán bộ Phòng Điều dưỡng cùng 43 điều dưỡng, kỹ thuật viên trưởng thuộc các Khoa, Phòng. Hội thảo có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia nước ngoài kéo dài trong 5 ngày, từ 06-10/6/2011. Thông qua Hội thảo, các điều dưỡng, kỹ thuật viên sẽ được trau dồi những kiến thức, kĩ năng cần có giúp nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo. Đây cũng là một trong những bước tạo tiền đề để Bệnh viện Nhi Trung ương tiến tới tầm nhìn mục tiêu năm 2020: phấn đấu trở thành một trong ba bệnh viện hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Chuyên mục: Đào tạo