Trang chủ » Hợp tác quốc tế » Hợp tác đào tạo liên tục nhằm nâng cao năng lực cấp cứu trẻ em

Hợp tác đào tạo liên tục nhằm nâng cao năng lực cấp cứu trẻ em

Đào tạo liên tục là một trong những hoạt động quan trọng tại bệnh viện Nhi Trung Ương nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành trong y khoa dành cho cán bộ y tế 

Từ 20/10/2014 đến 31/10/2014 bệnh viện Nhi TƯ phối hợp với các chuyên gia quốc tế của tổ chức Global Healing đã tổ chức lớp đào tạo nâng cao kỹ năng cấp cứu dành cho 30 điều dưỡng đến từ các khoa cấp cứu chống độc, hồi sức cấp cứu, hồi sức ngoại. Lớp đào tạo này là mở đầu của chương trình đào tạo giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và tổ chức Global Healing được ký kết ngày 29/07/2014.

Tham dự lớp học này, các học viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng và năng lực trong xử trí cấp cứu trong nhi khoa như: phân loại bệnh nhân nặng, tiếp cận xử trí bệnh nhân nặng theo các chủ đề bệnh lý đường hô hấp, xử trí sốt cao co giật, rối loạn điện giải, sốc…

 Tổ chức Global Healing và bệnh viện Nhi Trung ương sẽ phối hợp để nâng cao chất lượng chăm sóc hồi sức nhi khoa tại Việt Nam thông qua các chương trình đào tạo cấp cứu nâng cao và thực hành y khoa cho bác sĩ và điều dưỡng của các khoa cấp cứu chống độc, hồi sức cấp cứu nhi, hồi sức sơ sinh và hồi sức ngoại nhi. Dự kiến thời gian đào tạo dành cho mỗi chuyên khoa là 18 tháng.

Thay mặt các học viên, PGS.TS Lê Thanh Hải cảm ơn sự phối hợp của tổ chức Global Healing trong công tác đào tạo và phát triển nhân lực tại bệnh viện. Thông qua các hoạt động đào tạo của Global Healing được tiến hành tại Bệnh viện Nhi Trung ương, PGS Hải cũng gửi lời tri ân tới sự hỗ trợ tài chính quý báu của tổ chức từ thiện Ronald Mc Donald. Ông Hải bày tỏ mong muốn Global Healing và Ronald Mc Donald sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

 Lê Minh Hương.

Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh