Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Lời cảm ơn từ trái tim của mẹ bệnh nhi bị ong đốt dành cho các y bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương

Lời cảm ơn từ trái tim của mẹ bệnh nhi bị ong đốt dành cho các y bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi các nhà hảo tâm, kính gửi các bác sĩ, y tá, Ban lãnh đạo Khoa Điều trị tích cực, Khoa Thận, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Kính gửi các anh/chị Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tên em là Phạm Thị Nè, mẹ của cháu Phạm Thị Hồng Nhung, cháu bị ong đốt dẫn đến Suy đa tạng, vừa được Bệnh viện Nhi Trung ương cứu sống.

 Nhà em rất hoàn cảnh, ngày 5/9 em Nhung đi hái quả rừng thì không may bị ong độc đốt 60-70 mũi, ngày 6/9 em đưa con ra Bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng nguy kịch, khó thở, đi tiểu ra máu trên xe cấp cứu, em chỉ biết khóc con thì yếu. Dần ra tới Bệnh viện sau khi trả tiền em chỉ còn 400 nghìn.

Tối cùng ngày các bác sĩ báo con em bị suy đa tạng, trong tình trạng nguy kịch có thể tử vong lúc nào, tiếp theo phải lọc máu hấp phụ với chi phí rất chi là lớn, để con có hy vọng sống khoản tiền để cứu mạng con là ngoài khả năng của cợ chồng em, nhưng sau đó may mắn được Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện Nhi Trung ương và một số người thân kêu gọi thì được nhiều hảo tâm giúp đỡ các khoản chi phí trả viện phí cho con. Sau nhiều ngày được các bác sĩ điều trị ngày 26/9 con em được xuất viện.

Sau đó một tuần tái khám lại, bác sĩ bảo chỉ số sức khoẻ của con đã bình thường. Vậy là con đã sống, nếu không có sự giúp đỡ về mặt vật chất của các nhà hảo tâm có lẽ con em đã không qua khỏi.

Em viết thư này để gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã giúp đỡ động viên mẹ con em. Cháu Nhung sẽ luôn được nhắc rằng tính mạng của con được người tốt mà được giữ lại.

Cuối cùng em xin chúc các y bác sĩ, anh chị Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi Trung ương, các nhà hảo tâm có nhiều sức khoẻ, thành công.

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em