Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Mùa đông không lạnh ở Bệnh viện Nhi Trung ương

Mùa đông không lạnh ở Bệnh viện Nhi Trung ương

Lá thư cảm ơn chân tình mộc mạc của gia đình bệnh nhi đã điều trị khỏi bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương gửi đến Ban Giám đốc Bệnh viện và các y bác sĩ điều dưỡng cảm thấy ấm lòng, xua tan đi cái lạnh của mùa đông.

Bức thư vừa là lời động viên, đồng thời là động lực để các y bác sĩ điều dưỡng của Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Trẻ em.

Dưới đây là nội dung bức thư:

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội)

Ban Giám đốc Nhi khoa. Ban Chủ nhiệm và đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của khoa Miễn dịch – Dị ứng – khớp, Khoa Điều trị Ngoại, Khoa Ghép Tế bào gốc.

Tôi tên là Lê Văn Hùng và vợ Võ Thị Ny bố mẹ của cháu Lê Ngọc Uyển Như

Tôi viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban giám đốc Bệnh viện Nhi khoa và Ban giám đốc Trung tâm  và đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng khoa Miễn dịch – Dị ứng – Khớp, Khoa Điều trị tích cực Ngoại, Khoa Ghép Tế bào gốc.

Những ngày từ Huế ra Hà Nội chữa bệnh, tình hình bệnh của cháu rất nặng, lúc đó gia đình chúng tôi đã mất hết niềm tin và hi vọng. Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Cũng may nhờ sự ân cần tận tình chăm sóc và trình độ chuyên môn cao và tấm lòng bao dung bất kể ngày đêm của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng Khoa Ghép Tế bào gốc., Điều trị tích cực Ngoại, cháu đã được bình phục và ra viện.

Vợ chồng tôi cũng biết ơn đến các bác, Quỳnh Chi (Trưởng Khoa Miễn dịch – Dị ứng – Khớp), Vân Anh (Phó Khoa Miễn dịch – Dị ứng – Khớp), Nguyễn Ngọc Quỳnh Lê (Trưởng Khoa Ghép Tuỷ), Bác Ánh Dương (Trưởng Khoa Điều trị tích cực Ngoại), các bác điều dưỡng Đoàn Tuyết Nhung (Khoa Miễn Dịch – Dị ứng – Khớp) cô Hoàng Thị Liên, Hoàng Thị Thuý, Vũ Thị Hanh (Khoa Điều trị tích cực Ngoại).

Đặc biệt hơn nhất là bác Nguyễn Ngọc Quỳnh Lê (Trưởng khoa Ghép Tế bào gốc – Trung tâm Ghép tế bào gốc) bác đã ân cần theo dõi sát tình hình diễn biến của cháu để có hướng điều trị tích cực cho đến hôm nay cháu đã được hồi phục ra viện. Sau nhiều lần tái khám định kỳ của bác, cháu đã được tái sinh trở lại lần thứ hai. Vâng bác Lê đã đem đến niềm tin và ánh sáng mới cho gia đình chúng tôi. Điều mà vợ chồng chúng tôi suốt cuộc này không bao giờ quên.

Một lần nữa, vợ chồng chúng tôi không biết nói gì hơn ngoài sự biết ơn sâu sắc nhất đến các vị lãnh đạo, các bác sĩ điều trị, các điều dưỡng và hộ lý trong toàn bệnh viện, tập thể khoa Miễn dịch – Dị ứng – Khớp, Điều trị tích cực Ngoại, Khoa Ghép tế bào gốc.

Xin chúc mọi người luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an để tiếp tục sự nghiệp cứu người và mãi mãi là người thầy thuốc của nhân dân.

Trân trọng cảm ơn!

Huế, ngày 23 tháng 01 năm 2024

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em