Trang chủ » PHÒNG KHÁM, TƯ VẤN VÀ TIÊM CHỦNG

PHÒNG KHÁM, TƯ VẤN VÀ TIÊM CHỦNG

Khoa Dự phòng và Kiểm soát Nhiễm khuẩn – Bệnh viện Nhi Trung ương

Địa chỉ: Tầng 1, nhà B – Trung tâm Sơ sinh

(Đi vào lối Cổng 2, ngõ 80 phố Chùa Láng).

♦ Hotline hỗ trợ CẬP NHẬT THÔNG TIN mũi tiêm chủng COVID-19 lên Hệ thống Tiêm chủng Quốc gia: 0965 997 227 (Trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 7)

♦ Hotline tư vấn các phản ứng sau tiêm chủng ngừa COVID-19: 0985 187 798 (Làm việc 24/24h)

♦ Hotline tư vấn chuyên môn tiêm chủng dịch vụ cho người lớn và trẻ em: 0987 669 578 (Trong giờ hành chính từ thứ 2 – Chủ nhật)

ĐỂ TIÊM CHỦNG CHO NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ EM, ANH/CHỊ VUI LÒNG GỌI THEO SỐ HOTLINE ĐỂ ĐẶT LỊCH GIỮ VẮC XIN

(Ưu tiên các bé đã đến lịch tiêm và đang tiêm tại phòng khám)

Vui lòng truy cập fanpage: facebook.com/khamtuvantiemchungnhitw để tìm kiếm các thông tin liên quan đến vắc xin, tiêm chủng

Thời gian làm việc: 7h30- 16h30 tất cả các ngày từ thứ 2 – Chủ nhật

• Giúp cha/mẹ đưa trẻ đi tiêm chủng thuận tiện.
  • Không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và nằm tách biệt với khu khám, điều trị sẽ hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho trẻ trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.
  • Hệ thống quản lý sức khỏe tiêm chủng được tích hợp với quản lý thông tin sức khỏe của trẻ khi khám và điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
  • Vắc-xin được bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nhiều loại vắc-xin khan hiếm vẫn đang có tại Phòng khám Tư vấn và Tiêm chủng của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Thời gian làm việc

• Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG