Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Tâm tình của người bệnh và gia đình qua những lá thư cảm ơn

Tâm tình của người bệnh và gia đình qua những lá thư cảm ơn

Mỗi ngày, Bệnh viện Nhi Trung ương nhận được rất nhiều lá thư tay của người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị tại các đơn vị trong Bệnh viện. Mỗi lá thư là một câu chuyện, một cảm xúc khác nhau, được bày tỏ hết sức giản dị, chân thành gửi đến y bác sĩ.

Có những lá thư được viết nghuệch ngoạc từ các em nhỏ, có những nét chữ run run của các ông cụ bà có cháu nằm viện, hay của những người bố, người mẹ dù thức trắng đêm mệt mỏi, lo lắng vì con ốm nhưng vẫn nắn nót từng chữ để chia sẻ niềm hạnh phúc và gửi gắm lòng biết ơn, trân trọng đến y bác sĩ đã tận tâm, tận tình cứu chữa, chăm sóc con mình.

Dưới đây là tâm thư đầy cảm kích của mẹ bệnh nhi P.K.N dành cho các bác sĩ khoa Tiêu hóa và Bệnh viện Nhi Trung ương.

Thư cảm ơn

Kính gửi Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương. Gia đình cháu P.K.N xin được gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ đã tận tình chăm sóc, cứu chữa cho cháu. Chúc các bác, các cô chú thật nhiều sức khỏe ạ.

Gia đình cháu cũng xin cảm ơn các bác, các cô chú đã hỗ trợ cháu trong quá rình điều trị ạ. Do mẹ cháu chưa kịp hỏi hay ngó bảng tên nên mong mọi người thông cảm ạ.

Gia đình cháu cảm ơn bác sĩ Hà – Trưởng khoa đã hỗ trợ các bác sĩ để cháu có phác đồ điều trị tốt nhất ạ.

Gia đình cháu cảm ơn bác sĩ Kiên và bác sĩ đồng hành. Cảm ơn 2 bác đã thăm khám, điều trị cho cháu theo hướng tích cực nhất, tốt nhất.

Gia đình cháu cảm ơn bác sĩ Sa vẫn luôn quan tâm từ ngày đầu kể cả lúc cháu đã chuyển phòng. Nếu gia đình có làm gì không phải phép, mong bác thông cảm ạ.

Tiếp theo, gia đình cháu xin được gửi lời cảm ơn tới các cô chú điều dưỡng “so cute” ạ.

Cảm ơn cô Ánh dịu dàng nha ạ, Nguyên nhớ mãi câu “xin nhỗi” của cô ạ

Cô Giang “xì – tin” ơi, cô bớt áp lực vì phải lấy ven cho Nguyên rồi nha cô. Cảm ơn cô nhiều.

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện