Trang chủ » Thư viện Video » [VIDEO] “Tết yêu thương” cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

[VIDEO] “Tết yêu thương” cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Trong không khí rộn ràng đón chào Xuân mới Nhâm Dần 2022, thì tại Bệnh viện Nhi Trung ương vẫn có những em nhỏ vì bệnh tật mà chưa thể về đón Tết cùng gia đình, bạn bè.Nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, giúp các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, cũng như mang đến cho các em một cái tết ấm áp, trọn vẹn hơn.

Bệnh viện Nhi Trung ương đã phối hợp với các nhà hảo tâm, tặng nhiều phần quà, hỗ trợ chi phí điều trị, phát các phiếu ăn miễn phí, hỗ trợ xe đưa bệnh nhi về tận nhà đón tết. Những món quà ý nghĩa đã lan toả tình yêu thương, mang niềm vui đến với các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Những ngày giáp Tết, bệnh viện cũng trang trí khuôn viên khoa phòng, dựng tiểu cảnh, mua đào quất… để mang không khí tết đến với các bệnh nhi, để trẻ được vui chơi, thư giãn ngay cả khi đang điều trị bệnh.

(Nguồn: VTC14 – Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC)

Chuyên mục: Thư viện Video