Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn thay lời muốn nói gửi đến y bác sĩ và Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Trung ương

Những lời cảm ơn chân thành từ trái tim của bệnh nhi và người nhà chính là những món quà cao quý và ý nghĩa nhất mà y bác sĩ nhận được. Nghề Y dù vất vả, nhưng cũng thật vẻ vang và nhiều hạnh phúc. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho những mầm non tương lai của đất nước, đồng thời, hỗ trợ gia đình người bệnh về cả vật chất, lẫn tinh thần trong quá trình thăm khám, điều trị. Hy vọng rằng các em nhỏ sẽ nhanh hồi phục và kính chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Dưới đây chúng tôi xin được đăng nội dung 02 lá thư chân tình của gia đình người bệnh.

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương; Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương

Tôi tên là C.X.Đ, bố của bệnh nhân C.T.H Con tôi vào viện với tình trạng phù nề vảy nến nghiêm trọng, được bệnh viện Thanh Hóa chuyển tuyến qua Bệnh viện Nhi Trung ương, nhờ các bác sĩ và các bác trong Phòng Công tác xã hội nhiệt tình hỗ trợ tiền viện và tiền thuốc men, hiện giờ bệnh tình con em đã chuyển biến tốt hơn, gia đình vô cùng cảm ơn các y bác sĩ và các bác trong Phòng Công tác xã hội, gia đình xin chân thành cảm ơn cô Bình Minh đã hết lòng giúp đỡ tôi và con C.T.H trong suốt quá trình nhập viện và điều trị.

Kính chúc sức khỏe tất cả.

——–✬✫✬——–

Hà Nội ngày 18 tháng 7 năm 2024

Tên tôi là: N.V.T sinh năm 1984 tại TT Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh.

Con tôi là: N.T.T, sinh năm 2023. Lúc sinh ra con tôi không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo “thoát vị não”. Sau hơn 6 tháng khối u trên đầu bé phát triển mạnh cần được mổ gáp khỏi ảnh hưởng tới tính mạng.

Với chi phí điều trị và đi lại vượt khả năng kinh tế của gia đình. Gia đình tôi gồm 8 người bố mẹ già, 2 vợ chồng và 4 người con nhỏ. Lao động chính là tôi làm nghề xây dựng, còn vợ ở nhà chăm sóc 4 đứa con đang tuổi ăn học. Bé đầu 9 tuổi, bé thứ hai 6 tuổi, bé thứ ba 3 tuổi và bé Thiên Thư 6 tháng tuổi.

Được sự giúp đỡ của Bệnh viện, các bác sĩ và Phòng Công tác xã hội đã đề xuất các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, mạnh thường quân đã giúp bé được tiếp tục sống. Thời gian sắp tới còn nhiều lần chữa trị, mong được Bệnh viện, các bác sĩ quan tâm giúp bệnh tình của bé được tiến triển tốt hơn nữa.

Gia đình chúng tôi chẳng biết lấy gì báo đáp công ơn của mọi người, chỉ biết cầu mong cho mọi người luôn bình an trong cuộc sống, gặp nhiều may mắn và giúp được nhiều hoàn cảnh hơn nữa

Xin cảm ơn./.

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện