Trang chủ » Thông báo » THÔNG BÁO: Chương trình lưu trữ máu cuống rốn

THÔNG BÁO: Chương trình lưu trữ máu cuống rốn

Từ năm 2010 đến nay, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tiến hành chương trình lưu trữ tế bào gốc từ máu cuống rốn, nhằm cung cấp thêm nguồn tế bào gốc cho bệnh nhân có nhu cầu ghép tế bào gốc tạo máu và dự phòng cho các trường hợp có thể phải dùng để ghép tế bào gốc cho tương lai. Chương trình thuộc hai đề tài khoa học công nghệ cấp nhà nước. Trong các mẫu lưu trữ, chúng tôi đã thực hiện được một số trường hợp ghép đồng loài cho anh chị em ruột như bệnh Thalasemia, có kết quả tốt.

Hiện nay các đề tài khoa học công nghệ đã kết thúc, chúng tôi xin thông báo tới các quý gia đình đã đăng ký lưu trữ máu cuống rốn một số vấn đề như sau:

1. Các mẫu lưu trữ từ năm 2010 – 2014 sẽ tiến hành thu phí lưu trữ từ 01/01/2015, và cấp chứng chỉ lưu trữ .
  2. Các mẫu lưu trữ từ 01/01/ 2015 đến nay sẽ tiến hành thu phí thu thập, xử lý và phí lưu trữ, và cấp chứng chỉ lưu trữ .

Nếu các gia đình đồng ý tiếp tục lưu trữ mẫu máu cuống rốn tại Bệnh viện Nhi Trung ương, xin đề nghị đến làm các thủ tục cần thiết.

Lịch đón tiếp: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần : Sáng từ 8h30 đến 11h30; Chiều từ 13h30 đến 16h30.

Địa chỉ: Đơn vị Ngân hàng Tế bào Máu cuống rốn, khoa Ngân Hàng Máu, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Email: k.truyenmau@nhp.org.vn

Nếu không có phản hồi trong vòng 3 tháng kể từ ngay có thông báo, chúng tôi sẽ ngừng lưu trữ và hủy mẫu máu cuống rốn theo trình tự.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các gia đình đã tin cậy lưu trữ tế bào máu cuống rốn tại Bệnh viện Nhi Trung ương trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục lưu trữ đảm bảo theo đúng quy trình chất lượng theo yêu cầu của các gia đình.

Trân trọng./.

Chuyên mục: Thông báo