Trang chủ » Thông báo » Thông báo chuyển khu vực khoa Khám bệnh Chuyên khoa sang hoạt động tại khoa Khám bệnh Đa khoa

Để nâng cao công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động khám, chữa bệnh; Bệnh viện Nhi Trung ương trân trọng thông báo:

1. Từ ngày 04/8/2021, chuyển toàn bộ phòng khám và các hoạt động khác của khoa Khám bệnh Chuyên khoa sang hoạt động tại Khoa Khám bệnh Đa khoa.

2. Công tác trực đêm, trực ngoài giờ hành chính sẽ triển khai thực hiện tại khoa Khám bệnh Đa khoa.

3. Khoa Khám bệnh Đa khoa bố trí, sắp xếp các phòng khám và các vị trí làm việc để đảm bảo cho công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0916 58 1956.

Trân trọng cảm ơn./.

Chuyên mục: Thông báo