Trang chủ » Thông báo » Thông báo về việc tổ chức hoạt động điều trị ngoại trú

Thông báo về việc tổ chức hoạt động điều trị ngoại trú

Nhằm đảm bảo hoạt động điều trị ngoại trú theo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, Bệnh viện Nhi Trung ương trân trọng thông báo về  việc bố trí khu vực điều trị ngoại trú:

1. Bắt đầu từ ngày 9/8/2021, các bệnh nhân điều trị ngoại trú sẽ được tiếp đón, điều trị tại tòa nhà của Khoa Điều trị tự nguyện (từ phòng 2005- 2015) và được bố trí theo các chuyên khoa như sau:
  • Phòng 2005 – 2008: Điều trị ngoại trú của Khoa Ung thư
  • Phòng 2009: Thủ thuật, cấp cứu
  • Phòng 2012 – 2015: Điều trị ngoại trú cho các khoa còn lại (Nội tiết – Chuyển hóa – Di truyền, Thần kinh, Huyết học lâm sàng, Gan mật).
  • Phòng 2011: Hành chính
  • Riêng bệnh nhân lọc máu của Khoa Thận và Lọc máu: thực hiện lọc máu tại Khoa.

2. Tạm dừng hoạt động điều trị ngoại trú của Khoa Phục hồi chức năng cho đến khi có quyết định của Ban Giám đốc Bệnh viện.

3. Các xét nghiệm cận lâm sàng cho người bệnh điều trị ngoại trú được thực hiện tại Khoa Khám bệnh Đa khoa.

4. Người bệnh đến điều trị ngoại trú đều phải thực hiện xét nghiệm Covid-19 theo quy định của Bệnh viện.

Thông tin chi tiết, liên hệ khu vực điều trị ngoại trú: 024.6273 8862

Trân trọng cảm ơn!