Trang chủ » Thông báo » Thông báo về việc tổ chức một số hoạt động khám bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung ương

1. TRUNG TÂM QUỐC TẾ:

♥ Ngoài thủ tục đăng ký khám trực tiếp tại Khoa Khám bệnh của Trung tâm Quốc tế, người nhà người bệnh có thể sử dụng dịch vụ đặt lịch khám online. Dịch vụ ĐẶT LỊCH KHÁM sẽ giúp:

• Gặp trực tiếp bác sỹ chuyên khoa mong muốn
    • Giảm thời gian chờ đợi
    • Thủ tục nhanh chóng

2. KHOA KHÁM BỆNH ĐA KHOA:

• Thời gian làm thủ tục: bắt đầu từ 6h sáng.
    • Thời gian khám từ thứ 2 đến thứ 6: 7h sáng đến 16h30 chiều.
    • Khu vực tiếp đón và thủ tục khám bệnh: Cửa 1A; 1B; Cổng số 1 – Bệnh viện Nhi Trung ương (ngõ 879 đường La Thành, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)
    • Hotline: 0916 58 1956

3. KHOA KHÁM BỆNH CHUYÊN KHOA:

• Thời gian làm thủ tục: bắt đầu từ 6h sáng.
    • Thời gian khám đa khoa và khám cấp cứu: 24/24h; 7 ngày trong tuần (Bao gồm ngày nghỉ, Lễ/Tết).
    • Thời gian khám chuyên khoa: giờ hành chính; từ thứ 2 đến thứ 6.
    • Khu vực tiếp đón và thủ tục khám bệnh: Sảnh D, Tầng 1, khu 15 tầng – nhà A; 18/879 đường La Thành, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội).

4. TRUNG TÂM SƠ SINH:

• Thời gian khám Sơ sinh và Cấp cứu Sơ sinh: 24/24h; 7 ngày trong tuần (Bao gồm ngày nghỉ, Lễ/Tết).
    • Khu vực tiếp đón và thủ tục khám bệnh: Tầng 1, khu 5 tầng – nhà B (Cổng số 2, ngõ 80 phố Chùa Láng, đường La Thành, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội).

5. TRUNG TÂM TIM MẠCH:

• Thời gian làm thủ tục: bắt đầu từ 6h30 sáng.
    • Thời gian khám từ thứ 2 đến thứ 6: 7h – 12h; 13h30 – 16h30.
    • Thời gian khám Thứ 7 và Chủ Nhật: từ 7h – 12h (Chỉ khám thu phí).
    • Nghỉ Lễ/Tết (Vui lòng liên hệ trước).
    • Khu vực tiếp đón và thủ tục khám bệnh: Sảnh B, Tầng 1, khu 15 tầng – nhà A; 18/879 đường La Thành, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội).
    • Hotline: 024 6273 8722 (Trong giờ hành chính)

6. Hiện tại, Bệnh viện chỉ quy định làm xét nghiệm Test nhanh COVID-19 bắt buộc đối với người bệnh/người nhà khi đến khám có dấu hiệu ho, sốt, nghi ngờ mắc Covid-19. Các trường hợp còn lại khi đến khám bệnh được yêu cầu tuân thủ giãn cách theo nguyên tắc 5K và không bắt buộc phải làm xét nghiệm nhanh Covid-19.

7. Đề nghị người nhà người bệnh khi đưa trẻ đến khám nên mang theo Chứng nhận tiêm chủng Vắc xin phòng Covid-19 (nếu có) hoặc Kết quả xét nghiệm nhanh kháng nguyên hoặc Kết quả xét nghiệm PCR (có giá trị trong vòng 48h, nếu có).

8. Trường hợp khi đưa trẻ đi khám, nếu Bố/Mẹ/Người nhà có các dấu hiệu ho, sốt và nghi ngờ mắc Covid-19 đề nghị không đến bệnh viện.

**Lưu ý: Khám tự nguyện đặt lịch chỉ áp dụng tại Trung tâm Quốc tế.

♣Vào thời gian ngoài giờ hành chính; Thứ 7, Chủ Nhật hoặc ngày nghỉ Lễ, Tết; tùy thuộc nhu cầu người bệnh và khả năng đáp ứng của bệnh viện, lịch khám của một số chuyên khoa có thể điều chỉnh tại từng thời điểm khác nhau.

Anh/Chị vui lòng liên hệ trước qua các số điện thoại ở trên để có thêm những thông tin cần thiết.

Trân trọng cảm ơn!

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Thông báo