Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn

Thư cảm ơn

Gia đình cháu Nguyễn Quang Anh (bệnh nhân bị tim bẩm sinh, thông liên thất , hở van hẹp khít động mạch phổi) gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các bác sĩ tại bệnh viện Nhi Trung ương...

Kính gửi: Trung tâm Tim mạch trẻ em, Khoa Hồi sức Ngoại

Bằng tất cả  lòng biết ơn sâu sắc, gia đình bệnh nhi Nguyễn Quang Anh (Bệnh nhân tim bẩm sinh, thông liên thất, hở van hẹp khít động mạch phổi) xin được gửi lời tri ân tới các bác sĩ khám bệnh, ngoại khoa, điều trị và tập thể các cán bộ điều dưỡng, y tá đã tận tình dành lại mạng sống cho con chúng tôi.

Bằng lòng biết ơn vô hạn, gia đình chúng tôi xin được ghi nhớ công lao to lớn này của những người thày thuốc như bác sĩ Hải, bác sĩ Trường, bác sĩ Vinh, bác sĩ Tùng, bác sĩ Hòa, bác sĩ Dương, bác sĩ Sơn,… Các cô chú điều dưỡng như cô Dung, cô Liễu, cô Thúy, chú Quang, chú Sơn,… và rất nhiều những bác sĩ, điều dưỡng, y tá thầm lặng đã sát cánh bên cháu suốt 15 ngày vừa qua. Các bác, các cô chú đã mang lại cho cháu một cuộc sống mới, một sự tái sinh trong niềm vui của đại gia đình chúng tôi.

Đặc biệt gia đình chúng tôi xin được cảm tạ tấm lòng từ bi nhân ái của bác sĩ Nguyễn Thanh Hải, người đã hết lòng vì cháu, tận tụy theo dõi sức khỏe của cháu để cháu có được như bây giờ. Bằng tất cả tấm lòng biết ơn, gia đình chúng tôi kính chúc các thầy thuốc luôn có sức khỏe, hạnh phúc, sự bình an và cũng mong có rất nhiều em bé được cứu sống và có thể đến trường học như con tôi.

Hà Nội, ngày 4/7/2016

Kính thư

T/M gia đình

Bố bệnh nhân: Nguyễn Tiến Huê

Thu cam on

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh