Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của Bà nội bệnh nhân Nguyễn Nhật Thành

Thư cảm ơn của Bà nội bệnh nhân Nguyễn Nhật Thành

Hà Nội, ngày 23 tháng 12 năm 2021

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương,

Đồng kính gửi: Các Bác sĩ, Y tá, Điều dưỡng – Khoa Dinh dưỡng Lâm sàng.

Tên tôi là Nguyễn Thị Rấn,

Bà nội của bệnh nhân Nguyễn Nhật Thành,

Thưa các Bác, các Cô trong Khoa. Cháu Thành nhà được như hôm nay là nhờ công sức rất lớn của các Bác, các Cô, nhất là Bác Thục – Trưởng Khoa, Bác rất giàu lòng nhân ái, Bác coi con như con cháu Bác. Bác đã dang rộng vòng tay đón con về Khoa cùng Bác Hồng, Bác Nga, Bác Mai, Bác Phương, Bác Thảo, Bác Huyền, Bác Dung và các Bác y tá, Điều dưỡng khác.

Hàng ngày các Bác đi buồng và các Bác vào chỗ cháu khám bệnh, cháu rất hoảng sợ, nhất là khi các Bác lấy ven, cháu run sợ, toát hết mồ hôi. Thậm chí đêm con ngủ con cũng mơ con sợ, các Bác đã kịp thời đến động viên, an ủi, dỗ dành con. Tình thương của các Bác dành cho con như tình thương của người mẹ dành cho con và chỉ có người mẹ mới có nỗi đau thể xác, cũng như nỗi đau tâm hồn của con được vơi đi phần nào.

Các Bác có biết không, những lúc con bà quằn quại trong đau đớn, bà chẳng biết làm gì, chỉ xoa bụng cho con và niệm Phật nhưng bà cũng tin vào khoa học hiện đại và các Bác sĩ giỏi, thuốc tốt rồi sẽ cứu được cháu. Bà đã khóc rất nhiều mọi người biết không nhưng ngay lúc đó, những “thiên thần áo trắng” đã xuất hiện, xoa dịu những nỗi đau tinh thần cho bà, làm cho bà cảm thấy rất ấm lòng, bà như trút đi được gánh nặng.

Bà con bà lên Khoa này, bà cảm thấy rất tự tin và thoải mái, bà có cảm giác đây là Ngôi nhà thứ hai của mình vậy và bệnh nhân ở trong phòng cũng thương yêu nhau nữa. Các Bác ở đây sống rất quan tâm, gần gũi, chia sẻ. Các Bác đúng là “Lương y như từ mẫu”.

Hôm nay con được ra viện, bà không biết nói gì hơn trăm ngàn lần. Bà cảm ơn các Bác, các Cô Khoa mình và bà mong các Bác, các Cô Khoa mình có một sức khoẻ thật tốt và giữ được những tấm lòng vàng để chăm sóc, đón nhận những bệnh nhân mới.

Bà xin cảm ơn các Bác rất nhiều và rất nhiều…

Bà nội của cháu Thành

Nguyễn Thị Rấn

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em