Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng

Thư cảm ơn của Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng

SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

BỆNH VIỆN PHỤ SẢN ĐÀ NẴNG

____________

Số: 956/BVPSNĐN-KHTH

V/v Cảm ơn Ekip Phẫu thuật

_______________

Đà Nẵng, ngày 15 tháng 12 năm 2015

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng xin gửi chào trân trọng và lời cám ơn sâu sắc đến Viện Nhi Trung ương trong thời gian qua đã hỗ trợ đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật cho nhiều thế hệ Bác sĩ, ĐD, KTV của các chuyên ngành Nhi khoa cũng như cử nhiều Ekip đến Bệnh viện chia sẻ kinh nghiệm và chuyển giao kỹ thuật.

Vừa qua, nhận lời mời của Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng, Quý viện đã cử ngay Ekip Gây mê, Phẫu thuật nội soi gồm Ths.Bs Đặng Hanh Tiệp – Trưởng khoa Gây mê, Ths.Bs Nguyễn Văn Linh – Khoa Ngoại tổng hợp vào hỗ trợ chuyên môn và chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi đối với một trẻ sơ sinh và một trẻ 40 ngày tuổi bị thoát vị hoành bẩm sinh. Đến nay, hai ca mổ đã thành công tốt đẹp.

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cũng như gia đình bệnh nhân, một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám đốc Viện nhi Trung ương và Ekip Gây mê, Phẫu thuật đã hỗ trợ tích cực chuyên môn cho bệnh viện, không những nâng cao tay nghề cho các BS khoa GM-HS, khoa Ngoại nhi mà còn đem lại niềm vui vô bờ bến cho các gia đình bệnh nhân.

Trong thời gian đến, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ hỗ trợ đào tạo và chuyển giao kỹ thuật của Quý viện.

Trân trọng./.

TS.BS Trần Đình Vinh