Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của chị Đỗ Thị Mỹ Trinh (mẹ cháu Lê Anh Dũng)

Thư cảm ơn của chị Đỗ Thị Mỹ Trinh (mẹ cháu Lê Anh Dũng)

Hà Nội, ngày 24 tháng 10 năm 2021

 

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:  – Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

                      – Khoa Sọ mặt và Tạo hình

Tôi tên là: Đỗ Thị Mỹ Trinh – mẹ cháu Lê Anh Dũng – bệnh nhân khoa Sọ mặt và Tạo hình

Tôi viết thư này nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, các bác sĩ, y tá và nhân viên trong bệnh viện. Đặc biệt là các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế tại Khoa sọ mặt và Tạo hình

Cháu Lên Anh Dũng không được may mắn khi sinh ra đã bị dị tật sứt môi hở hàm ếch. Là một người mẹ, tôi vô cùng đau đớn và lo lắng cho con. Lúc dằn vặt tự trách bản thân, lúc tự ti mặc cảm khi nghĩ đến tương lai của con mình. Cho đến khi tôi tìm được Facebook group của bác sĩ Phượng – Khoa Sọ mặt và Tạo hình. Trên Facebook group, bác sĩ đã chia sẻ rất nhiều kiến thức hữu ích về bệnh tình và cách chăm sóc các bé không may bị dị tật bẩm sinh như con tôi, khiến chúng tôi phần nào an tâm và có những suy nghĩ tích cực hơn. Sau một thời gian tìm hiểu tôi quyết định gửi gắm niềm tin nơi bác sĩ và chọn Bệnh viện Nhi Trung ương để phẫu thuật cho con. Nhưng vì dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên cho đến nay cháu đã 8 tháng tuổi mà chưa được phẫu thuật môi.

Ngày 20 tháng 10 năm 2021 tôi đã liên hệ với bác sĩ Phượng để đưa cháu ra phẫu thuật và được bác sĩ hướng dẫn rất tỉ mỉ, tận tình. Biết hoàn cảnh gia đình ở xa (Đắk Lắk), bố là bộ đội đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch nên thời gian nghỉ phép có hạn. Vì vậy các bác sĩ trong Khoa đã tạo điều kiện hết sức để cháu sớm được phẫu thuật. Nói đến đây, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến bác sĩ Thơm và bác sĩ Phượng – hai bác sĩ đã trực tiếp phẫu thuật cho cháu để cháu có được một diện mạo mới xinh xắn và đáng yêu như hôm nay. Cảm ơn các bác, các cô trong những ngày qua đã tận tình điều trị và chăm sóc cho bé. Tôi cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phượng – bác sĩ trẻ có tâm và tận tâm với bệnh nhân nhất mà tôi từng gặp. Bác sĩ hướng dẫn tỉ mỉ cho gia đình trong quá trình ra thăm khám và điều trị cho bé mà không có bất kỳ đòi hỏi riêng nào. Tấm lòng của các bác, các cô điều dưỡng trong Khoa đã khiến gia đình chúng tôi cũng như các bệnh nhân khác vô cùng ngưỡng mộ và xúc động.

Một lần nữa, tôi xin gửi đến các vị lãnh đạo, các y bác sĩ trong bệnh viện và Khoa Sọ mặt và Tạo hình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Chúc cho bệnh viện ngày càng phát triển và khẳng định uy tín, vị thế của mình trong thời kỳ hội nhập và đổi mới.

Người viết thư

 

Đỗ Thị Mỹ Trinh

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em