Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của Đoàn bay 919 – Tổng Công ty Hàng không Việt Nam gửi Bệnh viện Nhi Trung ương

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Bệnh viện Nhi Trung ương

Hà Nội, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 với diễn biến hết sức phức tạp, nhiều biến chủng mới xuất hiện nguy hiểm, khó lường, tác động mạnh mẽ lên tất cả các ngành nghề, lĩnh vực của đất nước ta, trong đó có ngành Hàng không. Do đặc thù nghề nghiệp phải thường xuyên di chuyển và tiếp xúc nhiều đối tượng nên nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh đối với phi công, tiếp viên, thợ máy… là rất cao. Giữ vững giá trị cốt lõi “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, Vietnam Airlines đặt mục tiêu 100% cán bộ nhân viên được tiêm vaccine Covid-19 đã thể hiện sự nỗ lực và trách nhiệm lớn lao của Hãng Hàng không Quốc gia đối với sự an toàn của khách hàng cũng như với sức khoẻ người lao động.

Trong Chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử, được sự quan tâm của các ban, ngành chức năng, Bộ Y tế và Quý Viện đã cử những cán bộ y, bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao phụ trách và tiêm vaccine thành công, an toàn cho toàn thể lực lượng lao động của Vietnam Airlines, trong đó có 1.100 phi công, cán bộ nhân viên của Đoàn bay 919. Sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ về thiết bị, cơ sở vật chất cùng với sự tận tuỵ, ân cần của đội ngũ y, bác sĩ có tác phong chuyên nghiệp, được tập huấn kỹ càng về tiêm chủng và vaccine của Quý Viện đã để lại nhiều tình cảm trân quý, ấn tượng tốt đẹp đối với anh chị em phi công, cán bộ nhân viên Đoàn bay 919.

Việc triển khai thành công tiêm chủng sớm cho cán bộ nhân viên trực tiếp phục vụ hành khách không chỉ tạo ra “tấm khiên” vững chắc cho người lao động mà còn góp phần bảo vệ sự an toàn cho chính hành khách đi máy bay và cộng đồng; góp phần tăng thêm sự tự tin, phấn khởi cho cán bộ nhân viên tuyến trước phấn đấu vượt qua khó khăn, vất vả, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong giai đoạn cao điểm, các chuyến bay đưa đón đồng bào hồi hương và các chuyến bay đặc biệt phục vụ công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19; song song với nỗ lực đẩy mạnh vận tải hàng hoá để duy trì giao thương, phục vụ sản xuất kinh doanh của nền kinh tế – xã hội.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Đoàn bay 919, tôi trân trọng cảm ơn và ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự phục vụ tận tuỵ hết mình của cán bộ nhân viên của Quý Viện, đặc biệt các y, bác sĩ đã thực hiện tiêm chủng cho đội ngũ phi công, cán bộ nhân viên Đoàn bay 919 – đã góp phần rất lớn để giúp Tổng Công ty Hàng không Việt Nam nói chung và Đoàn bay 919 nói riêng đảm bảo hoạt động khai thác, vững vàng, đồng lòng, trách nhiệm cùng toàn dân chung sức phòng, chống đại dịch Covid-19.

Với sự tri ân sâu sắc, tôi xin chúc các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ nhân viên, đội ngũ y, bác sĩ của Quý Viện luôn an toàn trong công việc, có nhiều sức khoẻ, tâm huyết với nghề và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả là bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Trân trọng cảm ơn!

Capt. Tô Ngọc Giang