Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của gia đình bệnh nhi điều trị tại khoa Tim mạch

Thư cảm ơn của gia đình bệnh nhi điều trị tại khoa Tim mạch

Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban Giám đốc bệnh viện, các bác sĩ mổ và các bác sĩ khoa Tim mạch đã tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình tôi...

Hà Nội, ngày 16/11/2016

Kính thưa Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Tên tôi là Dương Thị Hà

Hộ khẩu thường trú: Đa Tốn – Gia Lâm – Hà Nội

Là mẹ của cháu Đỗ Thị Minh Châu. Sinh ngày: 16-09-2007. Là bệnh nhân được điều trị tại khoa Tim mạch A10.

Kính thưa Ban Giám đốc,

Lần này là lần thứ hai các bác đã giúp con tôi thoát khỏi tử thần. Cháu bị mắc tim bẩm sinh hiểm nghèo, đã mổ lần thứ nhất năm 2007 do bác sĩ Công cùng đoàn chuyên gia Ý mổ. Ca mổ thành công, cháu khỏe mạnh và học tập suốt thời gian qua.

Năm nay cháu 9 tuổi tiếp tục mổ lần thứ hai, thay van tim sinh học. Cháu nhận được sự giúp đỡ của bác sĩ Trường, ca mổ thành công tốt đẹp.

Do điều kiện kinh tế gia đình hết sức khó khăn, con bị bệnh hiểm nghèo, tôi xin nghỉ không lương ở nhà chăm con từ khi con bị bệnh đến nay. Một mình chồng đi làm không đủ tiền để trang trải cuộc sống hàng ngày và chữa bệnh cho con. Ca mổ và điều trị lần này cho cháu với kinh phí quá lớn. Gia đình tôi không đủ điều kiện chi trả cũng như chữa bệnh cho con. Tôi nhận được sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình, hết lòng vì bệnh nhân của cô Triệu Thùy Thủy Vân, phòng Tổng hợp của Trung tâm Tim mạch trẻ em, khu nhà T, bệnh viện Nhi Trung ương. Cô đã nhiệt tình gửi hồ sơ, tìm nhà tài trợ mọi nơi để có thêm kinh phí trả tiền viện phí cho cháu. Cuối cùng, tôi nhận được sự giúp đỡ của nhà tài trợ Tập đoàn Hòa Phát đã tài trợ một khoản tiền viện phí không nhỏ cho cháu. Tôi rất vui mừng và xúc động, không biết nói gì hơn. Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Ban Giám đốc bệnh viện, các bác sĩ mổ và các bác sĩ khoa Tim mạch đã tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình tôi, và tiếp tục tuyển dụng những người có tâm có đức như cô Vân trung tâm tim mạch, để những bệnh nhân nghèo như tôi bớt khổ. Mong cô tiếp tục tìm kiếm, khai thác nhiều nhà hảo tâm và những tấm lòng vàng đến để giúp đỡ bệnh nhân nghèo, xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân. Cô mới sống đúng là người “lương y như từ mẫu”.

Cuối cùng, xin kính chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể các bác sĩ khoa Tim mạch sức khỏe, gia đình hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp lương y của mình!

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt gia đình

Dương Thị Hà

thu-cam-on-1

thu-cam-on-2

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em