Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của gia đình cháu Nguyễn Phúc Hưng dành cho các bác sĩ khoa Hồi sức cấp cứu

Thư cảm ơn của gia đình cháu Nguyễn Phúc Hưng dành cho các bác sĩ khoa Hồi sức cấp cứu

Khi mới vào Khoa, cháu mới được hơn 20 ngày tuổi, bị viêm phổi nặng, xẹp phổi và nghi ngờ nhiễm trùng huyết, bằng sự chỉ đạo quyết đoán, đúng đắn của TS Tuấn cùng với ekip các bác sĩ luôn tận tâm, có chuyên môn cao, con tôi đã hồi phục kỳ diệu từng ngày. Chứng kiến nhiều ca bệnh cũng nằm điều trị tại đây, tôi biết rằng, TS Tuấn và tập thể Khoa đã cứu sống được rất nhiều cháu bé bị bệnh hiểm nghèo, đem lại sự tin tưởng vô cùng lớn đối với nhân dân.

Kính gửi: Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Trưởng khoa Điều trị tích cực nội khoa

Các bác sĩ và điều dưỡng trong khoa

Tên tôi là: Nguyễn Toàn Thắng, là bố cháu Nguyễn Phúc Hưng đã điều trị tại khoa Điều trị tích cực nội khoa-tầng 4 nhà 15 tầng từ ngày 22/12 đến 31/12/2020.

Đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tiến sĩ Tạ Anh Tuấn, Bs Ngô Tiến Đông, Bs Tho đã trực tiếp điều trị cho con tôi khỏi bệnh một cách nhanh chóng, an toàn, chính xác. Tôi xin cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng của khoa đã chăm sóc cho người bệnh tận tình, chu đáo và hiệu quả.

Bản thân tôi là nhân viên y tế hiện đang công tác tại một bệnh viện tuyến Trung ương, đã tiếp xúc với nhiều mô hình của nhiều bệnh viện nhưng cũng không khỏi bất ngờ về tính chuyên nghiệp cao của các bác sĩ và điều dưỡng, và sự vận hành vô cùng an toàn và hiệu quả của công tác khám chữa bệnh tại khoa. Chính vì thế, dù con tôi bị bệnh nặng, gia đình vẫn cảm thấy rất yên tâm khi gửi gắm cho các cán bộ y tế nơi đây cùng với sự tin tưởng và tràn đầy hy vọng về sự phục hồi của cháu. Khi mới vào Khoa, cháu mới được hơn 20 ngày tuổi, bị viêm phổi nặng, xẹp phổi và nghi ngờ nhiễm trùng huyết, bằng sự chỉ đạo quyết đoán, đúng đắn của TS Tuấn cùng với ekip các bác sĩ luôn tận tâm, có chuyên môn cao, con tôi đã hồi phục kỳ diệu từng ngày. Chứng kiến nhiều ca bệnh cũng nằm điều trị tại đây, tôi biết rằng, TS Tuấn và tập thể Khoa đã cứu sống được rất nhiều cháu bé bị bệnh hiểm nghèo, đem lại sự tin tưởng vô cùng lớn đối với nhân dân. Đạt được những thành tích đó, các bác sỹ, bên cạnh tài năng hẳn phải có một lòng say mê yêu nghề, và không ngừng tìm tòi, cập nhật phương pháp điều trị. Hiện nay, con tôi đã được ra viện, những ấn tượng về một bác sỹ trưởng khoa luôn mạnh mẽ, quyết đoán và bác sĩ Đông luôn tận tâm, tỉ mỉ trong điều trị cùng tập thể khoa chuyên nghiệp, hiệu quả sẽ luôn còn mãi trong tôi.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả cán bộ nhân viên của khoa Điều trị tích cực nội khoa! Chúc cho các anh chị luôn có một sức khỏe tốt, tình yêu nghề cao cả, phát huy được trình độ chuyên môn, cứu sống được nhiều bệnh nhi. Chúc bệnh viện Nhi Trung ương không ngừng phát triển, luôn xứng đáng là cơ sở y tế đầu ngành của cả nước.

Người viết thư

Nguyễn Toàn Thắng

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh