Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » THƯ CẢM ƠN của MẠNG LƯỚI “THẦY THUỐC ĐỒNG HÀNH”

THƯ CẢM ƠN của MẠNG LƯỚI “THẦY THUỐC ĐỒNG HÀNH”

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Mạng lưới “Thầy thuốc đồng hành” được điều phối bởi Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam và Tổ thông tin đáp ứng nhanh phòng chống dịch Covid-19 thuộc Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống bệnh COVID-19. Đối tượng chính Mạng lưới tập trung hỗ trợ là bệnh nhân COVID-19 cần hỗ trợ khẩn cấp, những trường hợp xác định, chưa kịp đưa đến cơ sở y tế điều trị (do mới phát hiện hoặc do cơ sở quá tải); trường hợp xác định có chỉ định theo điều trị tại nhà sau điều trị …

Trong giai đoạn 1 của mạng lưới, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương. Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn sau sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và toàn thể y bác sĩ tình nguyện đã tham gia với vai trò bác sĩ quản lí: BS. Đỗ Tiến Sơn – Trung tâm Nội tiết – Chuyển hóa – Di truyền – Liệu pháp phân tử, BS. Trần Quốc Đạt – Khoa Cấp cứu chống độc, BS. Ngô Mạnh Kha – Khoa Cấp cứu chống độc, BS. Nguyễn Văn Hiếu – Trung tâm Sơ sinh.

Kính chúc Quý bệnh viện ngày càng phát triển và mong tiếp tục nhận sự quan tâm, đồng hành của các đồng chí trong những hoạt động tiếp theo để góp phần thúc đẩy phong trào Hội ngày càng phát triển, góp phần phục vụ nâng cao sức khỏe nhân dân.

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe các đồng chí.

Hà Nội, ngày 10 tháng 12 năm 2021
TM. BCH HỘI THẦY THUỐC TRẺ VIỆT NAM