Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn của mẹ bé Đỗ Gia Khánh

Thư cảm ơn của mẹ bé Đỗ Gia Khánh

(Ảnh minh hoạ. Nguồn: Internet).

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung Ương

Đồng kính gửi: Đội ngũ y bác sĩ, cán bộ khoa Dinh dưỡng Tiết chế của bệnh viện

Tên tôi là Hoàng Thị Oanh, là mẹ của cháu Đỗ Gia Khánh địa chỉ ở thị xã Sông Công. Tp Thái Nguyên

Con trai tôi từ lúc sinh ra không may đã mang một căn bệnh bẩm sinh đó là thiếu hụt Citrin- một căn bệnh liên quan đến chế độ ăn. Cháu được phát hiện lúc tròn 1 tháng tuổi và được các bác sĩ nói là con tôi phải theo chế độ ăn vô cùng nghiêm ngặt. Trong thời điểm đó, tôi vô cùng lo lắng và không biết phải làm sao, áp dụng như thế nào để ăn uống hợp lý đây. Khi con tôi được 13 tháng tuổi thì các bác sĩ trong khoa Gan mật giới thiệu xuống khoa dinh dưỡng tiết chế gặp chị Hiên chuyên tư vấn dinh dưỡng để xin chế độ ăn cho con tôi. Lúc đó cân nặng của con tôi được 9 kg, mấy tháng liền con tôi không tăng được lạng nào và có dấu hiệu biếng ăn. Dưới sự hướng dẫn tận tình và cho thực đơn hợp lý của cô Hiên, về nhà tôi áp dụng thực đơn đó sau 1 tháng cháu đã tăng được 3 lạng. Lúc đó là người mẹ có con mang bệnh, như nắng hạn gặp mưa, tôi gọi điện cảm ơn cô Hiên rối rít và khoe với cô về thể trạng của con mình. Tiếp đó là những lần khám lại của cháu kết quả xét nghiệm của cháu đều có tiến triển rất tốt. Giờ con trai tôi được 36 tháng tuổi và nặng 13,7 kg. Điều đáng mừng nhất là mấy lần khám gần đây nhất kết quả xét nghiệm của cháu đều ổn định. Gia đình tôi rất vui và hạnh phúc khi nhìn thấy con lớn dần và mạnh khỏe. Giờ tôi đã thật sự thấy an tâm khi áp dụng chế độ ăn cho con ở khoa Dinh dưỡng Tiết chế. Cùng với niềm vui và hạnh phúc ấy, tôi không biết nói gì hơn, bằng sự biết ơn và cảm ơn sâu sắc. Tôi viết thư này xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ khoa Gan mật và cán bộ khoa Dinh dưỡng Tiết chế đã tận tâm, tận tụy theo dõi và điều trị cho con tôi. Cảm ơn cô Hiên đã luôn nhiệt tình tư vấn cho gia đình bất cứ khi nào cháu cần, dù chỉ qua điện thoại cô Hiên cũng sẵn sàng tư vấn hết mình. Qua đây, tôi xin gửi lời đến các bậc cha mẹ có con bị bệnh như con tôi thì bệnh viện Nhi Trung Ương là một địa chỉ đáng tin cậy để điều trị bệnh này. Đặc biệt, mong các bác sĩ khoa Gan mật và cán bộ khoa Dinh dưỡng Tiết chế sẽ tuyên truyền rộng rãi hơn đến những gia đình có con bị bệnh như con tôi để họ biết chăm sóc con mình được đúng cách để chúng sẽ được mạnh khỏe hơn. Thiếu hụt Citrin đúng là bệnh liên quan đến chế độ ăn. Một lần nữa tôi chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ khoa Gan mật và cán bộ khoa Dinh dưỡng Tiết chế của Bệnh viện Nhi Trung Ương đã ban tặng cho tôi một món quà vô giá là sức khỏe của con trai tôi.

Cuối thư, tôi xin kính chúc các bác luôn mạnh khỏe và công tác tốt, cảm ơn các bác rất nhiều!

Sông Công, ngày 7 tháng 4 năm 2015

Người viết thư