Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn gửi các bác sĩ khoa Tai Mũi Họng và Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương

Kính gửi:

• Ban Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương
  • Các y bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương
  • Các y bác sĩ khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhi Trung ương
  • Các cô các bác phòng Công tác xã hội

Tên tôi là: L.T.N là mẹ của bệnh nhân L.Đ.H.Đ

Địa chỉ: Thôn Sơn Hải, xã Trung Sơn, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Hiện đang điều trị tai khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhi Trung ương

“Đôi tay bác sĩ chứa đựng gì

Mà sau khổ đau mang mừng rỡ

Nối lại sinh mệnh đang dang dở

Để hoa lại nở, xuân lại về”

Các y bác sĩ từ trước tới giờ ai cũng đươc biết đến là một trong các ngành cao quý trong lòng mỗi con người, đặc biệt là người dân Việt Nam xong nghe, đọc hay nhìn thấy những gì các bác làm cho mọi người qua hình ảnh, qua phòng sự,… thì theo tôi đó mới chỉ cảm nhận được sự vất vả, sự tận tâm, sự hy sinh thầm lặng một phần của bác sĩ thôi.

Từ khi không may con tôi là cháu L.Đ.H.Đ được các bác tìm ra nguyên nhân bệnh và chẩn đoán đa dị tật và phải mở nội khí quản đeo canuyl từ khi được 2 tháng 27 ngày đến nay là 3 tuổi 24 ngày thì thực sự tôi đã cảm nhận được sâu hơn và thấm thía hơn được sự hy sinh thầm lặng và vất vả của các bác thế nào. Cháu được như ngày hôm nay là phần lớn nhờ công ơn các y, bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương đặc biệt là các bác tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhi Trung ương đã luôn tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo và hết lòng vì bệnh nhân.

Qua lá thư này tôi và gia đình xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và biết ơn đến Ban Lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương đã có một đội ngũ y, bác sĩ luôn tận tâm, chuyên nghiệp, luôn hết mình vì bệnh nhân. Đồng thời, Ban Lãnh đạo cũng luôn có các chính sách hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ các bệnh nhân khi điều trị tại Bệnh viện.

Xin gửi lời cảm ơn đến các y, bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh, Trung tâm Hô hấp, Trung tâm Sơ sinh, cũng như toàn thể y, bác sĩ Bệnh viện Trung ương đã luôn nhiệt tình, tận tâm chuyên nghiệp và tạo điều kiện giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ các bệnh nhân khi điều trị tại Bệnh viện.

Xin được gửi lời cảm ơn đến các cô phòng Công tác xã hội đã liên hệ kết nối với các nhà hảo tâm giúp đỡ gia đình tôi trong thời gian qua.

Cuối cùng, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và sự biết ơn đến toàn thể các y, bác sĩ tại khoa Tai Mũi Họng đã luôn đồng hành cùng gia đình suốt 3 năm qua và sắp tới, cảm ơn các y, bác sĩ luôn sẵn lòng đón nhận, điều trị, tư vấn, tạo điều kiện và giúp đỡ gia đình tôi hết mức có thể, cảm ơn vì những gì các bác đã đem lại cho gia đình và cũng cảm ơn các bác chưa một lần bỏ cuộc.

Cuối thư tôi và gia đình xin được chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, các y bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương luôn luôn mạnh khỏe để mãi là người “mẹ hiền” của các bệnh nhân.

“Trăm năm sen vẫn là sen

Tấm lòng thầy thuốc – mẹ hiền tỏa hương…”

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện