Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn gửi của ba mẹ bé Nguyễn Trúc Quỳnh gửi các bác sĩ khoa Điều trị tích cực Nội khoa

Thư cảm ơn gửi của ba mẹ bé Nguyễn Trúc Quỳnh gửi các bác sĩ khoa Điều trị tích cực Nội khoa

Kính gửi: Khoa Điều trị tích cực Nội khoa, Bệnh viện Nhi Trung ương

Con là Nguyễn Trúc Quỳnh, nằm điều trị tại khoa mình từ ngày 25/11 đến 05/12. Sau 4 ngày nằm phòng cách ly, con được về ghép mẹ tại phòng 424. Ngày hôm qua, con đã được xuất viện trong niềm hạnh phúc vô bờ của gia đình con.

Chiều hôm qua, khi đi làm thủ tục xuất viện, mẹ con thấy các bố mẹ khác đứng ngoài khu chờ, ôm nhau khóc nức nở. Mẹ con lúc đó cũng không ngăn được dòng nước mắt cảm thông vì chỉ hơn 10 ngày trước đó thôi, bố mẹ con cũng như những bố mẹ đó, hoang mang, bất lực, chẳng biết làm gì khi nhìn chiếc giường bệnh của con khuất bóng, trong khu cách ly.

Suốt 4 ngày không có thông tin gì, bố mẹ con chỉ an ủi, tự trấn an là ít nhất con không trở nặng nên các bác không gọi gì. Mặc dù con là con thứ 2, nhưng trái tim người mẹ dù có cả trăm con cũng vẫn luôn yếu đuối. Mẹ con đã không kìm được nước mắt mỗi khi nghĩ đến con. Mỗi lần bố mẹ con mang sữa đến cho con, dù chẳng được nhìn thấy con, nhưng cũng được gần thêm con một chút. Mẹ con thậm chí đã nghĩ đến trường hợp xấu nhất.

Rồi bỗng khoa gọi lên gặp bác sĩ điều trị và được thông báo con sắp được ghép mẹ. Bố mẹ con mừng mừng tủi tủi vì con có chuyển biến tích cực. Rồi nhìn thấy con được khỏe lên từng ngày, nhờ sự chăm sóc tận tình của bác sĩ, điều dưỡng, bố mẹ con rất hạnh phúc và bất ngờ.

Không thể có từ ngữ nào diễn tả được niềm biết ơn của gia đình con dành cho các bác, các cô ở khoa mình. Mẹ con muốn gửi lời cảm ơn từ đáy lòng đến bác Tuấn, bác Dũng, bác Lâm và các bác, các cô khác mà bố mẹ con không nhớ hết tên. Cảm ơn mọi người đã tận tâm cứu sống con. Mọi người đã sinh con ra thêm lần thứ 2. Con chỉ là 1 trong hàng nghìn, hàng triệu trẻ được các bác sĩ, các cô cứu chữa, nhưng gia đình con sẽ không bao giờ quên ơn này.

Chúc các bác, các cô luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và công tác tốt, mang đến sức khỏe và niềm vui cho thật nhiều ngôi nhà giống như gia đình con.

Con xin chào các bác, các cô ạ!

Con Nguyễn Trúc Quỳnh
(Sinh ngày 09/09/2023
Nằm phòng 424)

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em