Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » Thư cảm ơn gửi Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương

Thư cảm ơn gửi Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương

Dưới đây là nội dung của bức thư:

Kính gửi: Bệnh viện Nhi Trung ương, Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương

Tôi tên là N.T.Q là mẹ của cháu L.V.H sinh ngày 15 tháng 6 năm 2014, địa chỉ Túc Mịch, Lộc Bình, Lạng Sơn

Con tôi bị hôn mê phải điều trị tại khoa Điều trị tích cực – Trung tâm Bệnh nhiệt đới từ tháng 5 đến nay con đã khỏe và được ra viện.

Tôi xin chân thành cảm ơn Bệnh viện, các bác sĩ đã cứu sống con tôi và tôi xin cảm ơn cô Bảo Ngọc cũng như phòng Công tác xã hội đã giúp đỡ kêu gọi tiền kinh phí để con tôi có cơ hội chữa bệnh và hỗ trợ tâm lý cho gia đình tôi.

Tôi xin chúc các bác sĩ, các cô chú Phòng Công tác xã hội nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Tôi xin chân thành cảm ơn./.

Lạng Sơn, ngày 24 tháng 7 năm 2024

Mẹ bệnh nhân