Trang chủ » Góc tri ân - Những câu chuyện » THƯ CẢM ƠN CỦA TỈNH ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN, ỦY BAN MẬT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH VĨNH LONG

THƯ CẢM ƠN CỦA TỈNH ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN, ỦY BAN MẬT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH VĨNH LONG

TỈNH ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN,

ỦY BAN MẬT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH VĨNH LONG

 

Vĩnh Long, ngày 15 tháng 10 năm 2021

THƯ CẢM ƠN

          Kính gửi: – Bộ Y tế;

                                – Bệnh viện Nhi Trung ương

          Với sự lây nhiễm của biến chủng Delta, thời gian qua dịch bệnh Covid-19 bùng phát lan rộng ra cả nước gây tổn hại đến sức khỏe, tính mạng của người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế – xã hội và mọi mặt của đời sống.

          Vĩnh Long là một trong những địa phương chịu trách nhiều tác động nặng nề của đợt dịch bùng phát lần này. Nhưng dưới sự nỗ lực của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị. Với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Bộ Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, đặc biệt là đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện nỗ lực làm việc ngày đêm, chăm sóc bệnh nhân, cấp cứu nhiều ca nặng khỏi bệnh, hạn chế thấp nhất ca tử vong, đến nay Vĩnh Long đã kiểm soát được dịch bệnh.

          Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Vĩnh Long xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của Bộ Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và đội ngũ y, bác sĩ đồng hành, ủng hộ, chung tay góp sức cùng với Vĩnh Long trong công tác phòng, chống dịch bệnh, sớm đưa Vĩnh Long trở lại trạng thái bình thường mới.

          Với sự góp sức, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Vĩnh Long đồng lòng, thống nhất ý chí và hành động, cùng sự giúp đỡ chí tình của Bộ Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương và đội ngũ y, bác sĩ, nhất định Vĩnh Long sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19, góp phần cùng với cả nước thực hiện tốt mục tiêu phòng, chống dịch.

          Mong rằng thời gian tới, lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Giám đốc và các y, bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ Vĩnh Long thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tính mạng của người dân.

          Thay mặt lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long, kính chúc lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Giám đốc và các y, bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Chuyên mục: Góc tri ân - Những câu chuyện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em