Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » 16 tập thể và 65 cá nhân xuất sắc của Bệnh viện Nhi Trung ương được tuyên dương trong lễ kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

16 tập thể và 65 cá nhân xuất sắc của Bệnh viện Nhi Trung ương được tuyên dương trong lễ kỷ niệm 93 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Chiều ngày 28/7/2022, Ban Chấp hành Công Đoàn, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), và tuyên dương các cán bộ, viên chức, công đoàn viên tiêu biểu năm 2021-2022.

Tham dự lễ kỷ niệm có PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; đồng chí Hoàng Xuân Thảo – Trưởng ban Chính sách Pháp luật, Công đoàn Y tế Việt Nam; đồng chí Cao Đắc Trường – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa; TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương, cùng gần 200 công đoàn viên, đại diện cho hơn 2.000 cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã ôn lại lịch sử hào hùng qua các thời kỳ của Công đoàn Việt Nam, đồng thời gửi đến toàn bộ đại biểu trong hội trường video tổng kết những hoạt động nổi bật của Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương trong năm 2021 – 2022 và phương hướng hoạt động trong năm 2022 – 2023.

TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã ôn lại lịch sử hào hùng qua các thời kỳ của Công đoàn Việt Nam

Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam, cán bộ nhân viên Bệnh viện Nhi Trung ương đã nỗ lực thi đua trong học tập, lao động và công tác; tận tuỵ, sáng tạo, không ngừng đổi mới, nâng cao y đức, trình độ chuyên môn và đã giành được nhiều thành tựu trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đất nước ta vừa trải qua những tháng ngày vô cùng khó khăn bởi đại dịch toàn cầu Covid-19. Tuy nhiên, trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi Trung ương đã luôn đoàn kết, sáng tạo, vận dụng linh hoạt điều kiện, tình hình thực tế để triển khai nhiều nội dung, hình thức hỗ trợ chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tạo dựng niềm tin của người lao động đối với tổ chức Công đoàn.

Với những thành tựu đã đạt được trong năm qua, Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương đã được nhiều cấp, ngành ghi nhận và khen thưởng các thành tích như: Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Cờ thi đua của Công đoàn Y tế Việt Nam; 03 cá nhân được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Xuân Thảo – Trưởng ban Chính sách Pháp luật, Công đoàn Y tế Việt Nam đọc quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân của Bệnh viện Nhi Trung ương

Đặc biệt, tại buổi Lễ, 16 tập thể và 65 cá nhân xuất sắc đã được Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng Bằng khen vì những đóng góp trong cuộc chiến chống Covid-19 và có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, xây đựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2021, góp phần giữ vững và bổ sung truyền thống vẻ vang của Bệnh viện Nhi Trung ương nói riêng, cũng như của ngành Y tế Việt Nam nói chung.

Đánh giá cao những thành quả của Công đoàn Bệnh viện trong thời gian qua, PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam mong muốn Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ tiếp tục giữ vững ngọn cờ dẫn đầu trong công tác Công đoàn của ngành Y tế, luôn là cánh tay nối dài của Công đoàn Việt Nam cũng như Công đoàn Y tế Việt Nam để chăm lo, nâng cao đời sống cho các đoàn viên.

PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đánh giá cao những thành quả của Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương

Phát biểu bế mạc buổi Lễ, TS.BS Trần Văn Học bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam, Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện để Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời cảm ơn các thế hệ cán bộ công đoàn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Bệnh viện đã cống hiến hết mình, dày công vun đắp xây dựng tổ chức Công đoàn Bệnh viện không ngừng lớn mạnh. Ông nhấn mạnh “Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, hoàn thành những chỉ tiêu đề ra trong thời gian tới, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám đốc và cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện Nhi Trung ương”

Thu Hương – Phòng Thông tin điện tử
Ảnh: Lê Hiếu

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh