Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung ương đạt giải cao tại Hội diễn văn nghệ Khối thi đua số 3

Bệnh viện Nhi Trung ương đạt giải cao tại Hội diễn văn nghệ Khối thi đua số 3

Ngày 19/5/2023, Bệnh viện Nhi Trung ương tham gia Hội diễn văn nghệ quần chúng Khối thi đua số 3 – Công đoàn Y tế Việt Nam chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 và xuất sắc đạt 01 giải A hạng mục Tốp ca, 01 giải B hạng mục Song ca, Tam ca.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm Hội thi cho 12 trong Khối thi đua số 3

Hội diễn Khối thi đua số 3 được tổ chức tại Bệnh viện Nội tiết Trung với 23 tiết mục: Đơn ca, song ca, tam ca, hợp xướng, hát múa tập thể đến từ 12 bệnh viện Trung ương trực thuộc Khối thi đua số 3 của Công đoàn y tế Việt Nam: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Mắt Trung ương, Bệnh viện 71 Trung ương, Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung ương, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện K, Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Bệnh viện 74 Trung ương, Bệnh viện E và Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Sau 1 ngày tranh tài sôi động, hấp dẫn, Ban Giám khảo đã làm việc một cách nghiêm túc, công tâm để chọn ra những giải thưởng xuất sắc nhất dành cho các đơn vị, Với sự chuẩn bị công phu và biểu diễn chuyên nghiệp, Bệnh viện Nhi Trung ương xuất sắc đạt:

  • 01 Giải A hạng mục Tốp ca với tiết mục “Bài ca xây dựng”
  • 01 Giải B Hạng mục song ca, tam ca với tiết mục “Đường tàu mùa xuân”.

Hai tiết mục đạt giải A Tốp ca và giải B Song ca của Bệnh viện Nhi Trung ương

“Mặc dù công tác chuyên môn rất bận rộn và chiếm khá nhiều thời gian, nhưng với niềm đam mê ca hát và mong muốn đem đến hội thi những tiết mục chất lượng và ấn tượng nhất, các thành viên trong đội Văn nghệ đã không quản ngại và hăng say tập luyện tranh thủ trong những giờ nghỉ trưa, ngoài giờ làm hay ngay cả lúc ra trực. Đây thực sự là thành quả xứng đáng cho những công sức tập luyện miệt mài của toàn đội Văn nghệ của bệnh viện Nhi Trung ương. Hi vọng giải thưởng lần này sẽ là nguồn động lực thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ không chỉ của bệnh viện Nhi Trung ương mà còn trong toàn ngành Y nói chung, tạo sân chơi nghệ thuật lành mạnh và bổ ích cho các cán bộ viên chức ngành Y”. TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ sau Hội thi.

Ban Tổ chức cũng tuyển chọn các tiết mục  đạt giải cao nhất, trong đó có tiết mục của Bệnh viện Nhi Trung ương đi tham dự Hội diễn Toàn Quốc chào mừng Đại Hội Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ tổ chức vào giữa tháng 7/2023.

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028. Hội diễn đã thật sự tạo nên sân chơi nghệ thuật bổ ích; là cơ hội giao lưu, gắn bó, cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành phát huy truyền thống vẻ vang, hăng hái thi đua lao động, học tập và công tác, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trà My – Phòng Thông tin điện tử
Ảnh: Trần Việt

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em