Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung ương kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Bệnh viện Nhi Trung ương kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

“Bằng sự nỗ lực phấn đấu hết mình, vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách, toàn Đảng bộ và cán bộ công nhân viên chức, người lao động bệnh viện Nhi Trung ương năm vừa qua đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và ngành y tế giao phó, thu được nhiều thành tích lớn trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ em.” Đó là nhận định của PGS.TS Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy kiêm Giám đốc Bệnh viện, tại buổi mít tinh kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam tổ chức ngày 3/2/2016.

12651007_10204395468806132_2029734643938201952_n

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền  – Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Đống Đa, đồng chí Khúc Thị Hiền – Phó Ban Tổ chức Quận ủy Đống Đa và các đồng chí trong  Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Bệnh viện Nhi Trung ương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải nhấn mạnh, dù có được những thành quả bước đầu đáng mừng, tuy nhiên để duy trì bền vững các thành quả thu được, tập thể Đảng viên và cán bộ nhân viên Bệnh viện cần tiếp tục nỗ lực không ngừng, đổi mới mạnh mẽ, thực hiện phương châm “nói phải đi đôi với làm”, chuẩn bị cho công cuộc hội nhập quốc tế.

Tại lễ kỷ niệm, Phó Giám đốc Trần Minh Điển – Phó Bí thư Đảng ủy bệnh viện đã nêu kế hoạch công tác trọng tâm của Đảng bộ bệnh viện Nhi Trung ương năm 2016, bao gồm:

– Lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của bệnh viện theo đúng đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nội quy, quy chế chuyên môn của ngành y tế thống qua các hoạt động cụ thể: Chỉ số hoạt động chuyên môn; Đào tạo chất lượng nguồn nhân lực; Quản lý kinh tế hiệu quả; Hoàn thành và hoạt động nhà hợp khối 15 tầng, nhà 8 tầng. Qua đó nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn bệnh viện.

– Lãnh đạo công tác tư tưởng: phát huy truyền thống đoàn kết của Đảng bộ, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo chỉ thị 03-CT/TW

– Lãnh đạo công tác tổ chức, công tác đoàn thể và các tổ chức xã hội, gắn liền với đổi mới tác phong, tinh thần thái độ của nhân viên y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

– Công tác xây dựng Đảng: Rèn luyện đảng viên nêu cao tinh thần gương mẫu, nói đi đôi với làm, tinh thần trách nhiệm trong công việc hàng ngày, tấm gương cho quần chúng noi theo. Thực hiện tốt điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của ngành, bệnh viện.

Cũng nhân dịp này, đại điện Quận ủy Đống Đa đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2016 cho đồng chí Bùi Đức Hậu – Đảng viên thuộc chi bộ Lâm sàng 8. Vinh dự, tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Bùi Đức Hậu bày tỏ niềm vui, xúc động và cam kết sẽ tiếp tục gửi trọn niềm tin yêu với Đảng, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó, xứng đáng với danh hiệu cao quý được trao tặng.

12631397_10204395469206142_5827479860927001033_n

Đồng chí Bùi Đức Hậu xúc động nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

12592569_10204395470526175_4920131866063150258_n

Đảng bộ Bệnh viện Nhi Trung ương và Chi bộ Lâm sàng 4 cũng vinh dự nhận được Giấy khen của Quận ủy Đống Đa.

Khánh Chi

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện