Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung ương: Tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung tâm

Để đáp ứng nhu cầu quản lý và hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm. Sáng ngày 13/5/2022, tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp khoa, phòng, Trung tâm.

Ban lãnh đạo Bệnh viện Chúc mừng các đồng chí được Bổ nhiệm mới

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Trần Minh Điển – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Cao Việt Tùng – Phó Giám đốc Bệnh viện, PGS. TS Phạm Duy Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện, Ths Trịnh Ngọc Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, PGS.TS Phạm Thu Hiền – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Sức khỏe Trẻ em thuộc Bệnh viện.

Tại hội nghị, đã công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại có thời hạn đối với các cán bộ gồm:

1. Bổ nhiệm bà  Nguyễn Thị Thanh Tâm, Cử nhân Điều dưỡng, Điều dưỡng hạng III, giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại Tim mạch, Trung tâm tim mạch, thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương.

2. Điều động và bổ nhiệm bà Đinh Thị Vân Anh, Thạc sĩ y học, Bác sĩ (hạng III), viên chức Khoa Cấp cứu và Chống độc, đến làm việc và giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Dự phòng và Kiểm soát nhiễm khuẩn, thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương.

3. Bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm thần kinh đối với ông Lê Nam Thắng, BSCKII, BS chính hạng II, Giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm thần kinh, thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương.

4. Bổ nhiệm lại bà Chu Thị Hoa, Ths Điều dưỡng, Điều dưỡng hạng II, Giữ Chức vụ Điều dưỡng trưởng Khoa Ngoại tiêu hoá, Trung tâm Ngoại tổng hợp, thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm lần này, PGS.TS Trần Minh Điển – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ cùng tập thể khoa, phòng, Trung tâm tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết; tăng cường năng lực tham mưu cho lãnh đạo Khoa, Phòng,Trung tâm triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bệnh viện NhiTrung ương ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong khoa, phòng, Trung tâm đoàn kết thống nhất, tập trung trí tuệ, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, PGS.TS Trần Minh Điển cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Bệnh viện đã gửi những bó hoa tươi thắm nhất chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Vy Hiếu – Phòng Thông tin điện tử

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện