Trang chủ » Đào tạo » Chúc mừng các học viên Điều dưỡng Nội trú tự nguyện khoá 9 hoàn thành xuất sắc khóa học và ký hợp đồng làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Chúc mừng các học viên Điều dưỡng Nội trú tự nguyện khoá 9 hoàn thành xuất sắc khóa học và ký hợp đồng làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Chiều ngày 27/7/2022, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Sức khoẻ Trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung ương đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa đào tạo Điều dưỡng Nội trú tự nguyện khoá 09 cho 07 điều dưỡng tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tham dự buổi lễ bế giảng có PGS.TS Phạm Thu Hiền – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, TS.BS Phan Hữu Phúc – Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu Sức khoẻ Trẻ em, ThS Trịnh Văn Hạnh – Trưởng phòng Hành chính quản trị, Điều dưỡng CKI Bùi Thị Thuỷ – Trường phòng Điều dưỡng, cùng các chuyên viên của Viện Đào tạo và Nghiên cứu Sức khoẻ Trẻ em và đặc biệt là sự có mặt của 7 tân điều dưỡng vừa hoàn thành khóa đào tạo.

Đào tạo điều dưỡng nhi khoa là một trong những hoạt động chính của Viện Đào tạo và Nghiên cứu Sức khoẻ Trẻ em và cũng trở thành thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo của Bệnh viện Nhi Trung ương, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhi tại các bệnh viện trong cả nước.

Khóa học Điều dưỡng Nội trú tự nguyện diễn ra trong 12 tháng đối với các học viên điều dưỡng đã tốt nghiệp lớp điều dưỡng định hướng Nhi khoa. Chương trình học bao gồm: tiền lâm sàng, lý thuyết, thực hành tại các khoa lâm sàng kết hợp thường trú tại bệnh viện. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên đạt tiêu chuẩn chuyên môn và đạo đức, có nguyện vọng làm việc tại Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ được ưu tiên xét tuyển để bổ sung nhân lực chất lượng cao cho Bệnh viện.

Từ năm 2017 đến nay, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Sức khoẻ Trẻ em đã tổ chức 11 khoá học Điều dưỡng Nội trú tự nguyện, với 132 học viên tốt nghiệp. Trong số đó có 131 học viên đã ký hợp đồng và trở thành nhân viên của Bệnh viện Nhi Trung ương.

TS Đặng Thị Hải Vân công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các học viên lớp Điều dưỡng Nội trú tự nguyện khoá 9

Trải qua 12 tháng miệt mài học tập, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, khiến cho việc học bị gián đoạn, chương trình học tập phải điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với thực tế. Tuy nhiên, vượt lên mọi khó khăn và thử thách của đại dịch COVID-19, với sự nghiêm túc trong học tập cùng sự hỗ trợ sát sao của các giảng viên và thầy cô quản lý lớp của Viện Đào tạo và Nghiên cứu Sức khoẻ Trẻ em, 7 học viên của lớp Điều dưỡng Nội trú tự nguyện khoá 9 đã vượt qua các kỳ thi đánh giá từng học phần cũng như đánh giá toàn khóa, xuất sắc hoàn thành chương trình học tập, với kết quả 57% học viên đạt điểm thi trên 8 điểm, 43% học viên đạt điểm từ 7-8.

Đặc biệt, sau khoá học, 100% học viên của lớp Điều dưỡng Nội trú tự nguyện khoá 9 đã ký hợp đồng lao động với Bệnh viện Nhi Trung ương và hiện đang làm việc tại các Khoa/ Phòng/Trung tâm như: Trung tâm Hô Hấp, Khoa Điều trị tích cực Nội khoa, Phòng Điều dưỡng.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, TS.BS Phan Hữu Phúc – Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu Sức khoẻ Trẻ em chúc mừng và đánh giá cao tinh thần học tập của 7 tân Điều dưỡng “Đây là một dấu mốc quan trọng trong quá trình nghề nghiệp của các bạn. Các bạn đã nỗ lực học tập và giờ đây đã có thể độc lập làm việc để trở thành 1 điều dưỡng trong lĩnh vực chuyên khoa nhi. Tôi mong rằng trong suốt quá trình làm việc của mình, các bạn sẽ không ngừng học tập và vận dụng tối đa những kiến thức, kỹ năng đã học để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị cho các bệnh nhi”

TS.BS Phan Hữu Phúc chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khoá học

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân điều dưỡng Nguyễn Quốc Dự, đại diện cho các học viên lớp Điều dưỡng Nội trú tự nguyện khoá 9 gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới Ban Giám đốc, Viện đào tạo và Nghiên cứu sức khoẻ Trẻ em, các giảng viên cùng tập thể nhân viên y tế của Bệnh viện.

“Trong thời gian qua, những lời dạy, chia sẻ của thầy cô không chỉ giúp chúng em nâng cao kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, mà còn là những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống, giúp chắp cánh cho chúng em trên chặng đường làm việc sau này. Chúng em hứa sẽ không ngừng học tập, đem hết khả năng của mình để phục vụ tốt nhất cho người bệnh”.

Tại buổi lễ, ban tổ chức cũng đã trao quà tặng cho học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp:

Thu Hương – Phòng Thông tin điện tử
Ảnh: Lê Hiếu

Chuyên mục: Đào tạo, Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh