Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung ương khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà tại Vùng 4 Hải quân, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Từ ngày 20 - 23/8/2024, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Đoàn công tác Bệnh viện Nhi Trung ương đã phối hợp với quân y Vùng 4 Hải quân tổ chức thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí cho trên 600 con em cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân và trao tặng trang thiết bị Y tế cho Đội Điều trị 486.

Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện chương trình khám chữa bệnh, tặng quà và trang thiết bị y tế với tổng trị giá trên 600 triệu đồng

Đây là hoạt động nằm trong chương trình chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ và thân nhân lực lượng Hải quân tham gia bảo vệ tổ quốc lần thứ 2 do Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái của ngành Y tế mà còn góp phần củng cố mối quan hệ đoàn kết giữa hậu phương và tiền tuyến, thể hiện sự trân quý những hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ hải quân nhân dân Việt nam, giúp họ yên tâm công tác, làm tốt nhiệm vụ bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương làm trường đoàn cùng các y bác sĩ của Bệnh viện tham gia chương trình lần này

Tại chương trình, trên 600 con em cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã được các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương thăm khám nội khoa, ngoại khoa, tai mũi họng, tim mạch, thần kinh …; tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí. Sau khi thăm khám những trường hợp cần thiết phải điều trị chuyên sâu sẽ được hỗ trợ khám và điều trị.

Các y bác sĩ tham gia thăm khám cho trẻ lần này đều là các trưởng, phó khoa trình độ chuyên môn cao

PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ

Bên cạnh các hoạt động khám chữa bệnh, tặng quà phát thuốc miễn phí cho trẻ em, đoàn công tác Bệnh viện Nhi Trung ương đã trao tặng 2 máy điện xung, 2 máy khí dung và 22 thùng nước sát khuẩn tay do Unilever tài trợ cho Đội Điều trị 486 Vùng 4 Hải quân.

Đoàn công tác cũng đã đến thăm và thành kính dâng hương tại khu di tích tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại đảo Gạc Ma và quần đảo Trường Sa, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc.

Một số hình ảnh trong chương trình

Phòng Thông tin điện tử – Viện ĐT&NCSKTE

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện