Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Công ty TNHH Deloitte Việt Nam trao tặng 100 phần quà cho nhân viên y tế của Bệnh viện Nhi Trung ương đi hỗ trợ các tỉnh miền Nam chống dịch

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam trao tặng 100 phần quà cho nhân viên y tế của Bệnh viện Nhi Trung ương đi hỗ trợ các tỉnh miền Nam chống dịch

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến phức tạp, thấu hiểu sự vất vả của các nhân viên y tế, ngày 13/01, công ty TNHH Deloitte Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho các điều dưỡng, kỹ thuật viên và hộ lý là cán bộ nhân viên của Bệnh viện Nhi Trung ương tham gia chống dịch COVID-19 tại các tỉnh phía Nam.

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam đến thăm và tặng quà cho nhân viên y tế Bệnh viện Nhi Trung ương tham gia hỗ trợ các tỉnh miền Nam chống dịch

Đây là một trong những hoạt động tiếp nối của Chương trình: Quỹ Cánh diều xanh mà Deloitte Việt Nam đang thực hiện với dự án ‘‘Hỗ trợ phát triển năng lực đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện Nhi Trung ương, giai đoạn 2020 – 2022’’.

Bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch Deloitte Việt Nam, bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch công ty TNHH Deloitte Việt Nam, bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn, vất vả và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương vì những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ để chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt là các điều dưỡng, kỹ thuật viên và hộ lý đã tham gia chống dịch COVID – 19 tại các tỉnh phía Nam. 

Deloitte Việt Nam là công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn tài chính, thuế, kế toán, kiểm toán tại Việt Nam. Trong những năm qua, Công ty luôn quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, trong đó có lĩnh vực y tế – sức khỏe cộng đồng thông qua Quỹ Cánh diều xanh. Một trong những kế hoạch hành động của Quỹ là trợ giúp các Điều dưỡng trưởng tại Bệnh viện Nhi Trung ương trong việc nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý công việc và nhân sự hiệu quả, tăng sự chuyên nghiệp trong giao tiếp với bệnh nhi và người nhà bệnh nhi. 

PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương gửi lời cảm ơn đến công ty TNHH Deloitte Việt Nam

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh viện, PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đã gửi lời cảm ơn tình cảm quý báu, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty TNHH Deloitte Việt Nam. Đây là nguồn động viên kịp thời, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ y bác sĩ trên mặt trận phòng chống dịch COVID -19 trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

‘‘Hưởng ứng lời hiệu triệu của Bộ Y tế, các nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao của Bệnh viện Nhi Trung ương đã không ngần ngại xung phong vào điểm nóng dịch bệnh tại miền Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Vĩnh Long. Mỗi nhân viên y tế tham gia cuộc chiến chống COVID-19 là một chiến binh quả cảm. Họ không chỉ chăm sóc người bệnh về mặt y tế, họ còn cảm thông, sẻ chia những lo lắng, sợ hãi, những nỗi cô đơn người bệnh phải trải qua khi đứng giữa lằn ranh sinh tử mà không có người thân bên cạnh’’ – PGS.TS Trần Minh Điển chia sẻ.

Giờ đây, khi đã trở về bên gia đình, bên đồng nghiệp thân yêu của mình, nhưng những giờ phút đồng lòng, cùng chiến đấu chống lại dịch bệnh, cứu chữa cho đồng bào miền Nam ruột thịt sẽ là những kỷ niệm, những hồi ức không bao giờ quên trong cuộc đời người làm nghề Y.  

Điều dưỡng Trần Anh Tùng – Trung tâm Bệnh nhiệt đới chia sẻ về quãng thời gian đi hỗ trợ chống dịch

Đại diện đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ lý của Bệnh viện Nhi Trung ương tham gia chống dịch tại miền Nam, điều dưỡng Trần Anh Tùng – Trung tâm Bệnh nhiệt đới đã gửi lời cảm ơn và chia sẻ về quãng thời gian đi hỗ trợ chống dịch ‘‘Là người điều dưỡng, mang trên mình màu áo blouse trắng, khi có dịch bệnh bùng phát, chúng tôi phải cố gắng hết sức mình để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người bệnh. Tôi cảm thấy khâm phục nhất là các bạn điều dưỡng nữ, họ trở thành người tí hon khi phải chăm sóc những người bệnh có cân nặng gấp 3 lần mình, nhưng các bạn vẫn không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày đêm chăm sóc từ bữa ăn, giấc ngủ đến vệ sinh cá nhân cho người bệnh’’.

Một mùa xuân mới đã sang, mang theo bao niềm vui và hy vọng, mong rằng Bệnh viện Nhi Trung ương và công ty TNHH Deloitte Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành để có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa trong tương lai.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ:

Thu Hương – Phòng Truyền thông và CSKH
Ảnh: Lê Hiếu

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh