Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Đoàn công tác Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp tục lên đường hỗ trợ Vĩnh Long chống dịch

Ngày 9/10, PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, Trưởng đoàn công tác trực tiếp cùng các cán bộ, nhân viên y tế lên đường vào Vĩnh Long hỗ trợ chống dịch.

Các thành viên trong đoàn công tác thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch

Bệnh viện Nhi Trung ương là một trong những đơn vị đi đầu trong chỉ đạo chi viện chống dịch luân phiên để các y, bác sĩ đảm bảo sức khỏe sau một thời gian dài công tác. Đồng thời, hoạt động này vẫn đảm bảo công tác phòng, chống dịch tại các tỉnh phía Nam và công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viện.

Đoàn công tác được trang bị đồ phòng hộ, khẩu trang 3 lớp đúng tiêu chuẩn, găng tay y tế, nước sát khuẩn, dung dịch xịt chống muỗi, thực phẩm… Trước khi lên đường, toàn bộ lực lượng đã được tập huấn kiến thức chuyên môn phòng, chống dịch đúng theo quy trình. Đồng thời, tất cả các thành viên đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19, có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Một số hình ảnh tại buổi chia tay đoàn:

PGS.TS. Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương Trưởng đoàn công tác, trực tiếp cùng các “chiến sĩ” lên đường vào Vĩnh Long chống dịch

Kính chúc đoàn công tác mạnh khoẻ, vững tinh thần, sớm hoàn thành nhiệm vụ trở về!

Ảnh: Xuân Tùng

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Thư viện hình ảnh