Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » [Tin ảnh] Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Trung ương sôi nổi tham gia các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hướng tới kỷ niệm 55 ngày thành lập Bệnh viện Nhi Trung ương (14/7/1969 - 14/7/2024), Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Theo đó, trong tháng 3/2024,  Đoàn Thanh niên, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức các chuỗi hoạt động:

• Ngày 16/3/2024, các bác sĩ trẻ Bệnh viện Nhi Trung ương cũng đã tham gia cùng Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, phát thuốc, tặng quà cho gần 1.000 người dân tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng. Đây là hoạt động ý nghĩa với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

ThS.BS Lê Xuân Tùng, Phòng Thông tin điện tử

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện