Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung ương gặp mặt, tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Bệnh viện Nhi Trung ương gặp mặt, tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), mới đây, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh viện, là con em gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, nghĩa tình dưới sự tham dự của PGS. TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương; PGS. TS Phạm Thu Hiền – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện Nhi Trung ương; TS. BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương và các bác sĩ, nhân viên y tế hiện đang công tác tại Bệnh viện là con em của các gia đình thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng.

Buổi gặp mặt thân tình và ấm cúng nhằm tri ân ngày Thương binh – Liệt sĩ

Đây là hoạt động thường niên nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với đất nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” trong cán bộ, nhân viên, người lao động, các đoàn viên thanh niên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương gửi lời tri ân sâu sắc: “Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện, tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới các gia đình có công với cách mạng, có con em đang là bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện chúng ta. Chiến tranh đã lùi xa, giờ đây, chúng ta càng phải tự hào với truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất của thế hệ cha anh, chúng ta càng nên thấy rõ hơn nữa những mất mát, đau thương mà cha anh đã hi sinh để làm nên những trang sử hào hùng của dân tộc.

Ban lãnh đạo Bệnh viện luôn chú trọng giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc của đội ngũ cán bộ nhân viên đối với các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng. Những cống hiến của cha ông là những hi sinh vô giá cho các thế hệ hôm qua, hôm nay và mai sau”.

PGS. TS Trần Minh Điển cũng biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các bác sĩ, nhân viên y tế đối với sự phát triển của Bệnh viện, đồng thời, trao quà động viên để các cán bộ, nhân viên tiếp tục phát huy trí tuệ của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

PGS. TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện gửi lời tri ân sâu sắc đến cán bộ nhân viên là con em gia đình có công với cách mạng

Đáp lại sự quan tâm từ phía Bệnh viện, TS. BS Nguyễn Văn Ngoan – Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Trung ương thay mặt các cán bộ là là con em các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Bệnh viện. Sự quan tâm này sẽ là động lực để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn nữa, tiếp tục có những cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung của Bệnh viện.

TS. BS Nguyễn Văn Ngoan – Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung ương xúc động chia sẻ tại buổi gặp mặt

Trà My – Phòng Thông tin điện tử
Ảnh: Lê Hiếu

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

    *** Áp dụng tại Trung tâm Quốc tế ***