Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Giao ban công tác chỉ đạo tuyến nhi khoa năm 2011- Khu vực phía Bắc

Giao ban công tác chỉ đạo tuyến nhi khoa năm 2011- Khu vực phía Bắc

 

               Cho đến nay, hoạt động Chỉ đạo tuyến của BVNTW đã được triển khai mạnh mẽ, rộng khắp hầu hết các bệnh viện và Trung tâm chăm sóc sức khỏe Bà mẹ và trẻ em các tỉnh thành phía Bắc với nhiều các chuyên ngành tham gia. Trong đó, công tác chỉ đạo tuyến về “Cấp cứu nhi, Hồi sức sơ sinh & Chăm sóc thiết yếu” luôn luôn được bệnh viện chú trọng và đây chính là một trong những giải pháp thiêt thực để thực hiện mục tiêu thiên niên kỷ của đất nước chúng ta. Hội nghị năm nay thu hút sự tham gia của hơn 150 đại biểu đến từ Bộ Y tế, các bệnh viện tuyến trung ương và 28 bệnh viện tỉnh toàn khu vực phía Bắc.
              Chương trình hội nghị buổi sáng gồm 4 bài báo cáo của các bác sĩ đến từ bệnh viện Nhi Trung ương và đại biểu đại diện cục Quản lý khám chữa bệnh xoay quanh kết quả thực hiện đề án 1816 chuyên ngành nhi và sản nhi, mục tiêu thiên niên kỷ và giải pháp. Buổi chiều là các tham luận của các đại biểu đến từ các bệnh viện nhi tỉnh Hải dương, Nam Định, Nghệ An, Thái Bình và Hải phòng báo cáo về công tác tập huấn, đào tạo tuyến dưới và công tác phát triển kỹ thuật cơ bản, chuyên sâu phù hợp với nhu cầu địa phương.
               Sau một ngày làm việc nghiêm túc và tích cực, hội nghị giao ban công tác chỉ đạo tuyến Nhi khoa năm 2011 đã kết thúc tốt đẹp. Công tác Chỉ đạo tuyến gắn liền với sự phát triển của bệnh viện, của ngành trong nhiều thập niên qua. Tuỳ từng giai đoạn phát triển của đất nước và nhiệm vụ của Bộ Y tế giao phó, công tác Chỉ đạo tuyến của BVNTW không ngừng điều chỉnh về số lượng, cũng như chất lượng các hoạt động không ngừng nâng cao hiệu quả công tác và góp phần tư vấn cho ngành những ý kiến đề xuất xây dựng kế hoạch phát triển phù hợp cho y tế các tuyến về lỉnh vực nhi khoa.

 Chuyên mục: Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh