Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Giao hữu cầu lông với Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam

Giao hữu cầu lông với Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam

Sáng ngày 10/9, Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương đã có buổi giao lưu cầu lông với Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam. Đồng thời, nhân dịp này, hai đơn vị đã đến thăm và trao tặng 40 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương nhân dịp Trung thu 2022.

Khai mạc giải giao hữu cầu lông giữa Bệnh viện Nhi Trung ương, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam

Tới dự và tham gia thi đấu giao hữu có TS. BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các đơn vị tham gia giải đấu, các vận động viên và đông đảo các cổ động viên hết sức nhiệt tình. Tại đây, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, đem lại cho khán giả những pha cầu đẹp mắt và những phút giây thú vị.

Nhiều trận cầu kịch tính ở các nội dung đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ

Trong khuôn khổ chương trình, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam đã thăm và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, đại diện hai đơn vị đã bày tỏ sự xúc động, hạnh phúc khi được tham gia vào hoạt động ý nghĩa này, được chia sẻ phần nào những khó khăn mà các bé và gia đình đang gặp phải trên hành trình chống chọi với bệnh tật.

Phó Tổng giám đốc TTXVN Đinh Đăng Quang trao quà cho các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Đại diện Ngân hàng CSXH thăm hỏi và tặng quà cho các cháu bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Những chương trình giao hữu này là dịp để các cán bộ viên chức có dịp rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết, đồng thời cũng là cơ hội để kết nối các mạnh thường quân đến với các bệnh nhi khó khăn. Hi vọng sẽ có thêm thật nhiều sự giúp đỡ của các đơn vị trên địa bàn dành cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Trà My – Phòng Thông tin điện tử

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh