Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Giao hữu thể thao chào mừng 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Giao hữu thể thao chào mừng 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Sáng ngày 19/8/2017, tại sân bóng Sơn Trang, đội tuyển bóng đá nam bệnh viện Nhi Trung ương đã giành giải nhất sau những trận đấu với 3 đơn vị đến giao lưu: Đại học Ngoại thương, Học viện Hành chính Quốc gia và Công ty cổ phần dịch vụ Văn hóa Thể thao. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Tới dự và tham gia thi đấu giao hữu có TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các đơn vị tham gia giải đấu. Tại đây, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp và nhiều bàn thắng. Đội tuyển bệnh viện Nhi Trung ương với kỹ thuật và chiến thuật hợp lý đã giành chức vô địch, khép lại những trận cầu đẹp mắt và nhiều cống hiến.

Thông qua buổi thi đấu giao lưu bóng đá tại sân bóng đá Sơn Trang , 4 đơn vị đã có những trải nghiệm thú vị, cùng nhau vận động thể lực, đoàn kết vui vẻ, cổ vũ hết mình, thi đấu nhiệt tình.

“ Đây là hoạt động thường kỳ nhằm tạo sân chơi văn hóa thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe của cán bộ viên chức bệnh viện, đồng thời là dịp để các y,bác sỹ có dịp giao lưu gắn kết với các đơn vị bạn, tăng cường tình đoàn kết trong và ngoài bệnh viện. Trong thời gian tới, Công đoàn và Đoàn Thanh niên bệnh viện Nhi Trung ương sẽ tiếp tục phối hợp để xây dựng những chương trình thiết thực hơn đối với cán bộ viên chức bệnh viện”… – TS.BS. Trần Văn Học chia sẻ.

Một số hình ảnh về giải đấu bóng chào mừng 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9:

TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương ( giữa) tặng hoa động viên cho các đội tuyển thi đấu

Nhiều bàn thắng đẹp đã được ghi, trận đấu là dịp để các cầu thủ nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao và

tình đoàn kết

Đội bóng bệnh viện Nhi Trung ương đã giành chức vô địch của giải đấu sau những nỗ lực và chiến thuật hợp lý

Giải đấu là dịp giao lưu thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Bài: Xuân Tùng –Thanh Hưng

Ảnh: Hoài Nam