Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Giao hữu thể thao chào mừng 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Giao hữu thể thao chào mừng 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của giải thể thao giao hữu bóng đá và cầu lông ngày 13 – 14/8 vừa qua giữa Bệnh viện Nhi Trung ương và những người bạn. Chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam, Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Giải đấu giao hữu gồm 2 nội dung bóng đá và cầu lông

Giải thể thao giao hữu lần này có sự tham gia của 5 đơn vị: Bệnh viện Nhi Trung ương, Cục CSGT thuộc Bộ Công An, Công An Phường Láng Thượng, Đại học Ngoại Thương và Văn phòng công nhận chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ.

Đây là hoạt động thường kỳ được Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức, tạo ra sân chơi văn hóa thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe của cán bộ viên chức Bệnh viện, đồng thời là dịp để các y, bác sĩ có dịp giao lưu gắn kết với các đơn vị bạn, tăng cường tình đoàn kết trong và ngoài Bệnh viện.

Buổi giao lưu có sự tham gia của TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và đặc biệt là các vận động viên, cổ động viên vô cùng nhiệt huyết.

Với tinh thần thể thao cao thượng, các đội tham dự đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt cùng các pha bóng đẹp mắt, những đường cầu ấn tượng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ. Cả 5 đội đều ngang tài ngang sức, tạo nên những màn rượt đuổi tỷ số sát sao, đầy hấp dẫn và kịch tính.

Hi vọng rằng sau những giờ phút giải trí, vui tươi phấn khởi này, mỗi người sẽ có thêm sức mạnh để hăng hái thi đua đạt nhiều thành tích trong công tác chuyên môn.

Các tuyển thủ thi đấu hăng hái, hết mình

Những đường cầu đẹp mắt được cống hiến

“Trong thời gian tới, Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ tiếp tục phối hợp để xây dựng nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa đối với cán bộ viên chức Bệnh viện và các đơn vị bạn, để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nữa trong các sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc” – TS. BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện chia sẻ

Một số hình ảnh khác về giải đấu giao hữu Bệnh viện Nhi Trung ương và những người bạn:

Trà My – Phòng Thông tin điện tử

Ảnh: Lê Hiếu