Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Học tập ngoại khóa “Nâng cao chất lượng môi trường bệnh viện, xây dựng văn hóa Bệnh viện Nhi Trung ương – Tận tâm, Chất lượng vì Sức khỏe Trẻ em Việt Nam và kỹ năng công tác công đoàn

Học tập ngoại khóa “Nâng cao chất lượng môi trường bệnh viện, xây dựng văn hóa Bệnh viện Nhi Trung ương – Tận tâm, Chất lượng vì Sức khỏe Trẻ em Việt Nam và kỹ năng công tác công đoàn

Trong 2 ngày 07 - 08/10/2023, Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức chương trình học tập ngoại khóa với chủ đề “Nâng cao chất lượng môi trường bệnh viện, xây dựng văn hóa Bệnh viện Nhi Trung ương - Tận tâm, Chất lượng vì Sức khỏe Trẻ em Việt Nam và kỹ năng công tác công đoàn” tại Hải Phòng cho hơn 130 cán bộ công đoàn cơ sở của Bệnh viện. Các lớp học kết hợp đi dã ngoại được Công đoàn Bệnh viện tổ chức mỗi năm một lần với những chủ đề khác nhau nhằm nâng cao kỹ năng hoạt động công đoàn, tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi cho cán bộ công đoàn của toàn Bệnh viện.

Chương trình có sự tham dự của đại biểu, đồng thời là giảng viện lớp học Thạc sĩ Vũ Anh Tuấn, phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, ThS. Trịnh Ngọc Hải, TS.BS Cao Việt Tùng, PGS.TS Phạm Duy Hiền – Phó Giám Đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và hơn 130 cán bộ công đoàn Bệnh viện.

TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện chia sẻ về nội dung của chương trình học tập ngoại khóa năm 2023

Để khai mạc chương trình, TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện chia sẻ: “Những buổi học tập ngoại khóa của Công đoàn Bệnh viện đều được các thành viên nhiệt tình hưởng ứng và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra. Ngoài hướng tới xây dựng môi trường Bệnh viện xanh – sạch – đẹp, chương trình lần chú trọng hướng đến xây dựng môi trường văn hóa Bệnh viện Nhi Trung ương về chất lượng và sự tận tâm. Tôi cũng hy vọng rằng chương trình học tập ngoại khóa lần này sẽ mang lại cho các cán bộ công đoàn những giờ phút thật thoải mái, vui vẻ. Mọi người sẽ cùng thêm gắn kết để làm việc tích cực, có thêm nhiều sáng kiến, phát huy nhiều phong trào thi đua để xây dựng Bệnh viện Nhi Trung ương ngày càng phát triển với văn hóa làm việc “Tận tâm – Chất lượng vì Sức khỏe Trẻ em Việt Nam”.

Vấn đề về sự gắn kết và tương tác hai chiều trong hoạt động công đoàn được Ths.Vũ Anh Tuấn – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chia sẻ tại chương trình.

Cũng tại buổi tập huấn, Ths.Vũ Anh Tuấn – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, chia sẻ vấn đề về phát triển mối gắn kết giữa lãnh đạo Bệnh viện với viên chức và người lao động, để từ đó tạo môi trường làm việc đoàn kết và trách nhiệm. Chia sẻ nhiều kỹ năng công tác công đoàn tại cơ sở.

Qua buổi tập huấn, nhiều thông tin, chia sẻ hữu ích của Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện được truyền tải tới các cán bộ công đoàn viên. Những kinh nghiệm và bài học bổ ích được được đúc kết trong suốt quá trình Công đoàn cùng đồng hành với Bệnh viện Nhi Trung ương phát triển. Phát biểu trong chương trình, thay mặt Ban Giám đốc, ThS.Trịnh Ngọc Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đánh giá cao và biểu dương các thành tích Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã đạt được trong năm qua, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Ông cũng chia sẻ thêm rằng sự phát triển của đơn vị rất cần nền tảng  đoàn kết và thân ái, hợp tác của các cán bộ nhân viên để cùng nhau hướng đến thành công chung.

ThS.Trịnh Ngọc Hải – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương phát biểu chỉ đạo tại lớp học.

Tôi đánh giá cao chương trình học tập ngoại khoá, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ công đoàn trong Bệnh viện. Hi vọng toàn thể Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện, các tổ trưởng công đoàn, công đoàn viên cùng cố gắng, nỗ lực hết mình, sống và làm việc với tinh thần thân ái, đoàn kết để xây dựng Bệnh viện Nhi Trung ương ngày càng triển lớn mạnh hơn nữa” – ThS.Trịnh Ngọc Hải chia sẻ.

Buổi tập huấn diễn ra rất sôi động với các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, tổ chức Gala giao lưu, chia sẻ giữa Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện với các cán bộ công đoàn bộ phận.

Phần giao lưu, chia sẻ được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các cán bộ nhân viên

Chương trình học tập ngoại khoá “Nâng cao chất lượng môi trường bệnh viện, xây dựng văn hóa Bệnh viện Nhi Trung ương – Tận tâm, Chất lượng vì Sức khỏe Trẻ em Việt Nam và kỹ năng công tác công đoàn năm 2023” là hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho mỗi công đoàn viên.

Đây cũng là dịp để công đoàn viên và ban lãnh đạo trao đổi, chia sẻ hai chiều để hiểu nhau hơn. Từ đó giúp các công đoàn viên có cái nhìn tích cực hơn về môi trường làm việc, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh đẹp tại Chương trình:

Hoàng Thạch – Phòng Thông tin điện tử
Ảnh: Lê Hiếu – Trường Giang

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

    *** Áp dụng tại Trung tâm Quốc tế ***