Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Hội thao kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng công nhân 2022 – Nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn

Hội thao kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng công nhân 2022 – Nhiều cuộc tranh tài hấp dẫn

Nhằm mục đích chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 1/5, kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5 và hưởng ứng tháng công nhân năm 2022, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Hội thao cán bộ viên chức người lao động, diễn ra từ 19/4 – 19/5/2022. Hội thao để lại nhiều ấn tượng với những cuộc tranh tài sôi nổi ở nhiều nội dung thi.

Các vận động viên và Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm tại Lễ bế mạc và trao giải Hội thao

Hội thao đã thu hút gần 100 vận động viên tham gia; đây là dịp giao lưu, gắn kết và nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho các cán bộ viên chức Bệnh viện. Đồng thời, cũng là dịp nhằm phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những nhân tố điển hình làm nòng cốt trong các phong trào thể dục – thể thao.

Chương trình diễn ra sôi nổi, hào hứng với những pha bóng hay, đường cầu đẹp mắt, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu hấp dẫn, hồi hộp, cùng với đó là sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả ở các Khoa, Phòng, Trung tâm trong Bệnh viện. 

Chung kết bóng bàn đôi nam diễn ra đầy gay cấn

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, quyết tâm đạt kết quả cao nhất của các vận động viên; sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, sự điều hành trách nhiệm của ban tổ chức; sự khách quan, trung thực, công bằng, chính xác của trọng tài, Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp với 9 nội dung thi đấu, gồm 6 nội dung cầu lông (Đơn nam >50 tuổi, Đơn nam < 50 tuổi, Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ) và 3 nội dung bóng bàn (Đơn nam, Đôi nam, Đôi nữ)

Phát biểu trong buổi bế mạc, TS. BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương đã gửi lời chúc mừng đến các đơn vị, cá nhân đã đạt giải cao trong Hội thao Bệnh viện năm 2021; đồng chí nhấn mạnh: “Hội thao không chỉ là cơ hội rèn luyện sức khỏe, tạo sự gắn kết giữa những đồng nghiệp trong Bệnh viện mà còn là sân chơi bổ ích, lý thú giúp xua tan những căng thẳng mệt mỏi về mặt tinh thần cho cán bộ, nhân viên. Từ đó mỗi người có thêm sức mạnh tiếp tục cống hiến trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.”

PGS. TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện và PGS. TS Phạm Duy Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện cũng có mặt tại buổi bế mạc để chúc mừng, động viên và trao những giải thưởng quan trọng cho các vận động viên.

PGS. TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện trao giải bóng bàn đơn nam

PGS. TS Phạm Duy Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải đơn nam cầu lông

Một số hình ảnh tại buổi lễ bế mạc và trao giải hội thao:

Trà My – Phòng Thông tin điện tử
Ảnh: Lê Hiếu

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh