Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 17/10/2019, nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức chương trình cắm hoa nghệ thuật dành cho những nữ cán bộ y tế bệnh viện Nhi Trung ương.

Hội thi vinh dự chào đón các đại biểu đến dự, động viên: về phía Bệnh viện Nhi Trung ương có Giáo sư Tiến sĩ Lê Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện; Phó giáo sư Trần Minh Điển và Tiến sĩ Phạm Duy Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện. Tiến sĩ Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; Đại biểu khách mời có  đồng chí Công Thị Thanh Hằng – Trưởng ban Tuyên giáo nữ công Công đoàn Y tế Việt Nam; Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Mạnh Hùng, nghệ nhân hoa hàng đầu của Việt Nam và là thành viên của hiệp hội hoa quốc tế.

Một trong những chương trình có ý nghĩa trong những chuỗi hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam là buổi tọa đàm chia sẻ về Nghệ thuật cắm hoa sáng ngày 17/10/2019 do nghệ nhân Nguyễn Mạnh Hùng thỉnh giảng. Buổi đào tạo và chia sẻ về Nghệ thuật cắm hoa đã thu hút sự tham gia của gần 500 nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn đến giao lưu học tập. Buổi chia sẻ đã đem đến cho các đoàn viên công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương nhiều thông tin bổ ích về nghệ thuật cắm hoa cũng như cách cắm một tác phẩm hoa nghệ thuật.

Buổi chiều cùng ngày, BTC đã tiến hành tổ chức cuộc thi cắm hoa nghệ thuật dành cho các nữ cán bộ nhân viên y tế trong bệnh viện. Với những kiến thức bổ ích từ buổi chia sẻ về cắm hoa nghệ thuật của Nghệ nhân cắm hoa nghệ thuật Nguyễn Mạnh Hùng trong buổi sáng, các nữ cán bộ y tế đã thể hiện tài cắm hoa nghệ thuật của mình hết sức phong phú, đa dạng và đẹp mắt. Tổng cộng đã có 16 khối công đoàn tham gia hội thi cắm hoa. Ban tổ chức đã phải rất vất vả để chọn ra được những tác phẩm đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao giải đặc biệt cho khối Công đoàn lâm sàng 9 và giải nhất cho khối phòng ban chức năng 1

Giải đặc biệt của cuộc thi 

Giải nhất cuộc thi

“Nữ cán bộ y tế chiếm đa số trong thành phần của Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động chuyên môn cũng như hoạt động chung của Công đoàn bệnh viện. Những chương trình dành riêng cho nữ công đoàn viên trong thời gian vừa qua đã được tổ chức, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban giám đốc, BCH Công đoàn bệnh viện trong việc nâng cao đời sống về vật chất cũng như tình thần. Trong thời gian tới, BCH Công đoàn bệnh viện sẽ tiếp tục có những chương trình ý nghĩa hơn nữa dành cho các đoàn viên công đoàn trong toàn bệnh viện”. TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện chia sẻ.

Môt số hình ảnh hội thi

Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương 

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh