Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Hội thi tuyên truyền “ Cán bộ viên chức Bệnh viện Nhi Trung ương đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài long của người bệnh”

Hội thi tuyên truyền “ Cán bộ viên chức Bệnh viện Nhi Trung ương đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài long của người bệnh”

Ngày 27/9/2019, tại Hội trường Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhi Trung ương, Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức Hội thi tuyên truyền “Cán bộ, viên chức Bệnh viện Nhi Trung ương đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh”.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; GS.TS Lê Thanh Hải – Bí thư Đảng Ủy – Giám đốc Bệnh viện cùng Ban Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn và Trưởng phó các khoa phòng đoàn thể trong Bệnh viện.

Thay mặt ban lãnh đạo Bệnh viện Nhi TW, ThS. Trịnh Ngọc Hải – Phó Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh “Người bệnh là khách hàng đặc biệt của bệnh viện, do vậy nhân viên y tế đều phải có trách nhiệm đặc biệt đối với người người bệnh và gia đình người bệnh.”. Trong những năm qua, bệnh viện Nhi Trung ương không ngừng đổi mới phong cách, thái độ làm việc, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của người dân, phục vụ tốt nhất cho công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Cuộc thi lần này là dịp để các cán bộ, viên chức phê phán những hành vi xấu, tôn vinh những điển hình tiên tiến, những tình huống ứng xử tốt đẹp nhằm lan tỏa  và tuyên truyền sâu rộng trong đơn vị hướng đến hành động thiết thực hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Với 15 tiết mục tham gia hội thi, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Qua các hình thức thể hiện đa dạng như kịch, múa, hát tốp ca, đơn ca…các đội thi đã thể hiện sự đầu tư hết sức bài bản, chu đáo và chuyên nghiệp nhưng tất cả đều gửi đến một thông điệp là cán bộ, viên chức bệnh viện Nhi Trung ương luôn từng ngày, từng giờ nỗ lực đổi mới về mọi mặt, cống hiến tốt hơn cho cộng đồng, đặc biệt mầm non tương lai của đất nước. Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao giải đặc biệt cho công đoàn khối Phòng chức năng 2 với tiểu phẩm Điều kỳ diệu sẽ đến.

“ Được tham gia vào hội thi lần này, chúng tôi cảm thấy rất hào hứng nhưng cũng cảm thấy trách nhiệm cao cả của mình và tự hứa phải nỗ lực nhiều hơn nữa cùng các đồng nghiệp để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho các bệnh nhi thân yêu”. Chị Nguyễn Lan Hương – Chủ tịch Công đoàn Phòng Chức năng 2 xúc động nói sau khi đội của mình giành giải đặc biệt của cuộc thi.

“Cuộc thi là dịp để các cán bộ, nhân viên bệnh viện có dịp thể hiện khả năng văn nghệ của mình, là dịp để phát hiện những tài năng văn nghệ quần chúng, nhưng trên hết là dịp để chúng ta nhìn lại mình, cùng bệnh viện nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe nhi khoa. Trong thời gian tới, Công đoàn bệnh viện sẽ tiếp tục có những chương trình thiết thực hơn nữa nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của từng cán bộ, nhân viên trong bệnh viện, góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng ủy và Ban Giám đốc bệnh viện giao cho”. TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện nhấn mạnh thêm.

Công đoàn bệnh viện nhi Trung ương

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

  • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
  • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

  • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
  • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
  • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
  • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh