Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Hướng dẫn khi đến khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương trong mùa dịch

Hướng dẫn khi đến khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương trong mùa dịch

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, bên cạnh việc nâng mức cảnh báo lên cấp độ cao nhất và đảm bảo tiêu chí bệnh viện an toàn, Bệnh viện Nhi Trung ương luôn chủ động thực hiện tuân thủ các hướng dẫn, quy trình phòng chống dịch, đảm bảo đầy đủ nguồn nhân lực, phương tiện phòng, chống dịch của Bộ Y tế.

1. Bệnh viện thực hiện kiểm soát chặt chẽ qua 3 vòng sàng lọc:

Vòng 1: Tất cả các trường hợp ra, vào Bệnh viện được nhắc nhở đeo khẩu trang đúng cách, sát khuẩn tay và tuân thủ 5K ngay từ 02 cổng ra vào: cổng số 1 (Số 18/879 đường La Thành) và cổng số 2 (Ngõ 80, phố Chùa Láng).

Vòng 2: Tại vị trí ra vào các tòa nhà trong Bệnh viện: Khoa Khám bệnh Đa khoa; Khoa Khám bệnh Chuyên khoa; Trung tâm Quốc tế; Trung tâm Bệnh Nhiệt đới; Trung tâm Sơ sinh; … đều được bố trí đầy đủ các chốt sàng lọc, đo thân nhiệt và hướng dẫn khai báo Y tế.

Vòng 3: Tại cửa ra vào của các khoa điều trị nội trú cũng được bố trí đầy đủ các chốt sàng lọc, đo thân nhiệt và hướng dẫn khai báo Y tế.

2. Hiện tại, Bệnh viện Nhi Trung ương ứng dụng công nghệ thông tin, khuyến khích và yêu cầu khách hàng khai báo y tế điện tử qua đường link sau đây: https://kbyt.nch.org.vn/

* Ngoài ra khách hàng có thể tìm kiểm thông tin và khai báo y tế qua mã QR CODE trên website: www.benhviennhitrunguong.org.vn và Fanpage: https://www.facebook.com/bvnhitrunguong

Khai báo y tế qua mã QR CODE

 1. Hàng ngày, vào 02 thời điểm: 6h30 và 16h30; khoa Dự phòng và Kiểm soát nhiễm khuẩn cập nhật các điểm dịch tễ Covid-19 do Bộ Y tế công bố trên hệ thống và được thông báo đầy đủ đến các chốt sàng lọc.
 2. Trường hợp tại thời điểm đến Bệnh viện khám; người bệnh, người nhà người bệnh không ở trong vùng dịch tễ do Bộ Y tế công bố, không tiếp xúc với những người nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19, thì tiến hành đăng ký khám bình thường tại các khoa khám bệnh. Trong quá trình khám, đề nghị khai báo Y tế đầy đủ, trung thực, tuân thủ 5K và làm theo theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại các chốt sàng lọc.
 3. Đối với những trường hợp nghi nhiễm Covid-19, có yếu tố tiếp xúc, nguy cơ, có đi qua vùng dịch, có triệu chứng như sốt, ho, khó thở, đau mỏi người, … người bệnh, người nhà người bệnh được hướng dẫn đến khu vực khám sàng lọc được bố trí riêng biệt hoặc vào thẳng Trung tâm Bệnh Nhiệt đới để thăm khám, tư vấn và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 kịp thời.
 4. Nếu người bệnh trong tình trạng cấp cứu, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến Khoa Cấp cứu & Chống độc, đồng thời thực hiện việc sàng lọc, xét nghiệm xác định Covid-19 tại đây.
 5. Bệnh viện tiến hành xét nghiệm Covid-19 theo phương pháp PCR thường xuyên cho tất cả cán bộ, viên chức, người lao động, người bệnh và người nhà người bệnh (nhập viện điều trị nội trú) theo quy định của Bộ Y tế; bảo đảm môi trường sạch sẽ, an toàn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 0865 879 879

Email: chamsockhachhang@nhp.org.vn

Website: www.benhviennhitrunguong.org.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bvnhitrunguong

Trân trọng cảm ơn./.

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện

Bài viết liên quan

Thời gian làm việc

 • Hành chính: 7h00 - 16h30 (thứ 2 - 6)
 • Khám & Cấp cứu: 24/24

BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
ĐI ĐẦU & DẪN ĐẦU

 • Đội ngũ giáo sư, chuyên gia số 1 trong ngành nhi khoa Việt Nam
 • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại bậc nhất
 • Các công trình nghiên cứu y khoa dẫn đầu ngành
 • Áp dụng Bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh đầy đủ
 • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất
 • Chăm sóc chu đáo, toàn diện cho trẻ em
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh