Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Ngày 25/10/2021, Bệnh viện Nhi Trung ương long trọng tổ chức lễ Công bố và trao Quyết định của Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho TS. BS Cao Việt Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Điều trị tích cực Ngoại Tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tham dự Lễ công bố và trao Quyết định có TS Nguyễn Hồng Sơn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ của Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế; các đồng chí đại diện Quận ủy, Công an thành phố Hà Nội; đồng chí Giám đốc, các đồng chí Ban Lãnh đạo Bệnh viện, các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương các thời kỳ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn thanh niên và cán bộ chủ chốt của các khoa, phòng trong toàn Bệnh viện.

Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ của Bộ Y tế TS Nguyễn Hồng Sơn đã trao quyết định số 4919/QĐ – BYT ngày 24/10/2021 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương cho TS. BS Cao Việt Tùng hiện đang là Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Điều trị tích cực Ngoại Tim mạch, Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Nhi Trung ương.

TS.BS. Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương đối với TS. BS Cao Việt Tùng

Phát biểu, giao nhiệm vụ và chúc mừng TS. BS Cao Việt Tùng – Tân Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, TS Nguyễn Hồng Sơn nhấn mạnh: “Sự kiện này là một trong những dấu mốc rất quan trọng đối với Bệnh viện Nhi Trung ương, TS. BS Cao Việt Tùng đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện, lãnh đạo Bộ Y tế, vì thế chúng tôi kì vọng TS. BS Cao Việt Tùng sẽ cùng tập thể cấp Ủy, lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương đoàn kết, thống nhất tạo nên sức mạnh xây dựng bệnh viện phát triển hơn nữa”

“Trên cương vị mới là một vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm cao cả, chúng tôi tin tưởng với năng lực, trình độ chuyên môn cao của TS. BS Cao Việt Tùng và sự dẫn dắt, chỉ đạo của PGS. TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện, tân Phó Giám đốc sẽ cùng các cấp ủy, lãnh đạo Bệnh viện giữ vững vị thế bệnh viện đầu ngành cả nước và sớm trở thành trung tâm Nhi khoa hàng đầu khu vực, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước” – Vụ trưởng nói.

TS Nguyễn Hồng Sơn – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ của Bộ Y tế phát biểu tại buổi Lễ

Cũng tại buổi lễ, PGS. TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện thay mặt toàn thể nhân viên gửi lời chúc mừng đến TS. BS Cao Việt Tùng đảm nhận cương vị mới và ghi nhận, đánh giá cao năng lực công tác, thái độ làm việc và những đóng góp của TS.BS Cao Việt Tùng trong quá trình công tác tại khoa Điều trị tích cực Ngoại Tim mạch: “Hiện nay, đồng chí Cao Việt Tùng là một chuyên gia hàng đầu về tim mạch Nhi khoa trên cả nước, có nhiều thành công xuất sắc trong khu vực Đông Nam Á. Hi vọng với năng lực và kinh nghiệm quản lý đã có, đồng chí Cao Việt Tùng sẽ phối hợp cùng với Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng ủy, các Khoa, Phòng trong Bệnh viện hoạt động hiệu quả, cùng đi qua đợt dịch khó khăn, đảm bảo thực hiện mục tiêu chung của Bệnh viện. Tôi xin hứa sẽ hết sức cố gắng hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Cao Việt Tùng thích ứng nhanh công việc trong Ban Giám đốc”

PGS. TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao năng lực công tác, thái độ làm việc

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Cao Việt Tùng gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ trưởng Bộ Y tế, các đồng chí trong Ban cán sự Đảng Bộ Y tế; lãnh đạo cục, vụ trực thuộc Bộ Y tế đã tin tưởng; đồng thời gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Giám đốc, Ban lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể cán bộ, thầy thuốc, người lao động của Bệnh viện Nhi Trung ương đã tín nhiệm đồng chí.

Với trọng trách mới, tân Phó Giám đốc xin hứa sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng ủy và các đồng nghiệp sẽ xây dựng và phát triển Bệnh viện Nhi Trung ương đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám, chữa bệnh. “Với tâm nguyện Tận tâm, Chất lượng vì sức khỏe trẻ em Việt Nam, tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Bệnh viện, sự nghiệp phát triển Nhi khoa Việt Nam nói riêng và ngành Y tế nói chung, tiếp tục cùng các đồng nghiệp đổi mới, năng động, sáng tạo, vươn lên, tăng cường ứng dụng khoa học công nghê, đưa Bệnh viện Nhi Trung ương trở thành Bệnh viện Nhi khoa tiên tiến, hiện đại, chất lượng cao trong khu vực và trên thế giới.” – TS. BS Cao Việt Tùng – Tân Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Nhi Trung ương khẳng định.

TS. BS Cao Việt Tùng phát biểu nhận nhiệm vụ mới

TS. BS Cao Việt Tùng cũng bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến những thế hệ tiền bối, các thầy cô giáo đặt nền móng vững chắc để Bệnh viện phát triển lớn mạnh, luôn đi đầu, dẫn đầu trong lĩnh vực Nhi khoa; đồng thời tri ân các thế hệ thầy thuốc, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe trẻ em tại Bệnh viện.

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Tân Phó Giám đốc TS. BS Cao Việt Tùng

Trà My – Phòng Truyền thông & CSKH